แอมเวย์ประกาศแต่งตั้ง “กิจธวัช ฤทธีราวี” ดำรงตำแหน่งผู้จัดการทั่วไป-ฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์และการตลาด

12 Dec 2008

กรุงเทพฯ--12 ธ.ค.--เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์

บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศแต่งตั้ง นายกิจธวัช ฤทธีราวี ขึ้นเป็น “ผู้จัดการทั่วไป-ฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์และการตลาด” มีหน้าที่ดูแลรับผิดชอบการดำเนินงานในฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์และฝ่ายการตลาด โดยจะมีผลตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2552 ทั้งนี้ แอมเวย์เชื่อมั่นว่าการแต่งตั้งในครั้งนี้จะเป็นก้าวสำคัญในการรองรับการเจริญเติบโตของบริษัทในอนาคต

นายกิจธวัชร่วมงานกับบริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2545 ในตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจสัมพันธ์ การเลื่อนตำแหน่งในครั้งนี้นับเป็นเครื่องหมายของความสำเร็จในเส้นทางการปฏิบัติงานอย่างทุ่มเทและเป็นหนึ่งในทีมบริหารงานที่แข็งแกร่ง โดยมุ่งมั่นที่จะนำพาบริษัทไปสู่การเจริญเติบโตในอนาคตท่ามกลางความท้าทายและการแข่งขันทางธุรกิจที่เข้มข้นต่อไป

นายกิจธวัชจบปริญญาโทสาขาการบริหาร สถาบันบัณฑิตบริหารธุรกิจศศินทร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และจบปริญญาตรีจากคณะบริหารธุรกิจ สาขาการตลาด มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ มีประสบการณ์ด้านงานขายและการตลาดจากบริษัทชั้นนำในวงการสินค้าอุปโภคบริโภคมากว่า 20 ปี

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ เจดับบลิวที พับบลิค รีเลชั่นส์:

วรญา มณีวรรณ (เพชร) โทร.0-2204-8229 หรือ 084-004-0636

พรชนันท์ มงคลกุล (กิฟท์) โทร.0-2204-8223 หรือ 081-755-1105

ศรุตยา มหากายี (โอ๋) โทร. 0-2204-8224 หรือ 089-665-6819