ตลาดดอทคอม จัดสัมมนาส่งท้ายปี รวยออนไลน์ได้ในพริบตา

03 Dec 2008

กรุงเทพฯ--3 ธ.ค.--ตลาดดอทคอม

ตลาดดอทคอม จัดสัมมนาส่งท้ายปีที่จะทำให้คุณเว็บไซต์ของคุณเป็นที่รู้จักมากขึ้นและยังช่วยให้คุณสร้างรายได้อีกช่องทางหนึ่ง

หัวข้อสัมมนา : การสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูป e-Commerce เบื้องต้น” (Basic Quickweb)

ถ้าท่านเป็นคนหนึ่งที่อยากมีเว็บ e-Commerce อยากทำธุรกิจออนไลน์ขายของผ่านเว็บไซต์ แต่ติดปัญหาที่ไม่มีความรู้เรื่องโปรแกรม ไม่มีความรู้เรื่องการค้าขายออนไลน์ ไม่รู้วิธีการนำสินค้าไปวางบนเว็บไซต์ สัมมนานี้ คือ เครื่องมือที่จะช่วยให้ธุรกิจในโลกออนไลน์ของท่านให้เป็นเรื่องง่าย ด้วยสัมมนา “การสร้างเว็บไซต์สำเร็จรูป e-Commerce เบื้องต้น” พิเศษสุดๆ ทุกท่านจะได้รับร้านค้าแพ็คเกจ Silver ฟรี 3 เดือน มูลค่า 999 บาท! เมื่อจบคอร์สนี้แล้วทุกท่านจะรู้ว่า "การทำเว็บ E-Commerce ไม่ยากอย่างที่คิด!! เหมาะสำหรับ : ผู้เริ่มต้นทำ e-Commerce, ผู้ที่อยากมีเว็บ e-Commerce แต่ไม่รู้จะเริ่มอย่างไร, นักศึกษา และผู้สนใจทั่วไป

หัวข้อสัมมนา : Search Engine Optimization ปรับแต่งเว็บไซต์ให้ดังสุดๆ

ทำการตลาดบน Search Engine การทำการตลาดที่เซียนเขาทำกันอย่างไร Search Engine Optimization แท้จริงแล้วคืออะไร โปรแกรมเล็ก ประโยชน์ยิ่งใหญ่ เอาไว้พลิกชะตาเว็ปไซต์ของท่าน สงครามโลก (ออนไลน์) ทะเลสีเลือดที่ห่ำหั่นกันเพื่อส่วนแบ่งทางการตลาด รู้เขารู้เรา รบร้อยครั้งชนะร้อยครั้ง วิเคราะห์ เว็บไซต์ให้เป็น เพื่อพลิกแพลงกลยุทธสู้กับกับคู่แข่งของคุณและอื่นๆอีกเพียบ สัมมนาที่เหมาะสำหรับ นักการตลาด, เจ้าของกิจการ, เว็บมาสเตอร์,นักศึกษาผู้สนใจทั่วไปที่ต้องการเรียนรู้วิธีการเพิ่มยอดคนเข้าชมเว็บไซต์ ทำเว็บไซต์ให้มีคนรู้จัก เพื่อเพิ่มยอดขาย และเพิ่มโอกาสในการทำการค้าออนไลน์ให้ประสบความสำเร็จ

หัวข้อสัมมนา : Google Adswords สุดยอดสื่อโฆษณาออนไลน์เพิ่มยอดขาย 100%

ระบบ Google AdWords เป็นระบบการทำโฆษณาออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพสูงมากในวงการการทำโฆษณาออนไลน์ในปัจจุบัน เพราะระบบ Google AdWords จะทำให้คุณเข้าถึงกลุ่มลูกค้าที่ใช้อินเตอร์เน็ตกว่า 80% ทั่วโลก เพราะคนเหล่านั้นใช้ Google ค้นหาข้อมูล โฆษณาของคุณจะเข้าถึงกลุ่มเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ คุณสามารถปรับเปลี่ยนโฆษณาเมื่อไหร่ก็ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

หัวข้อสัมมนา : เที่ยวไป รวยไป Travel Affiliate

“เพื่อนๆ จะได้เรียนรู้การเป็นตัวแทนให้บริการด้านการท่องเที่ยวได้มากมายหลากหลายอย่างเช่น สำรองห้องพัก จองตั๋วเครื่องบิน แพ็กเก็จทัวร์ทั่วไทยและทั่วโลก ให้บริการรถเช่า จองสนามกอล์ฟ จองการแสดงโชว์ต่างๆ โดยที่ไม่ต้องใช้เงินลงทุนของคุณเองเลย และ สัมมนาครั้งนี้เพื่อนๆจะได้เรียนรู้แนวทางในการให้บริการด้านการท่องเที่ยวของคุณในแบบที่เพื่อนๆ ไม่เคยรู้มาก่อน” หลักสูตรนี้เหมาะสำหรับ เจ้าของกิจการ, เจ้าของเว็บไซต์, เจ้าของบล็อก, ผู้ต้องการสร้างรายได้ ้โดยไม่ต้องลงทุน, นักศึกษาและผู้สนใจทั่วไป

วัน/เวลา : วันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม 2551

สถานที่ : อาคารมหานครยิปซั่ม ชั้น 21 ศูนย์ฝึกอบรมเนคเทค

โทรสำรองที่นั่ง 02-298-0999 ต่อ 1400 คุณธงชัย หรือ [email protected] ด่วน! จำนวนจำกัด

หรือเข้าไปกรอกแบบฟอร์มสำรองที่นั่งสัมมนาได้ที่ลิ้งค์นี้ http://www.taradquickweb.com/seminar/regis.php

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

คุณณดา สุวิมลโอภาส

Education Officer

บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด

979/71 อาคารเอสเอ็ม ทาวเวอร์ ชั้น 25 ถนนพหลโยธิน

แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

โทรศัพท์ : 02-640-0064

โทรสาร : 02-642-6922