คริสตัล เจด โกลด์เด้น พาเลช ร่วมกับซิตี้แบงค์ ชวนลูกค้าควงคู่มาอิ่มอร่อย แบบสุดหรู แต่จ่ายเพียง 999 บาท

27 Nov 2008

กรุงเทพฯ--27 พ.ย.--พี อาร์ โซลูชั่น

คริสตัลเจด โกลด์เด้น พาเลช ร่วมกับซิตี้แบงค์ จัดเมนูชุดพิเศษ สำหรับลูกค้าที่ควงคู่กันมาร่วมอิ่มอร่อยกับอาหารจีนเลิศรส ตามแบบฉบับของอาหารจีนกวางตุ้ง และแต้จิ๋ว พร้อมบริการระดับ Fine Dining ในช่วงมื้อกลางวันที่รวมเมนูความอร่อยทั้งคาวและหวาน ไม่ว่าจะเป็นเมนูซุปร้อนของส่วนผสมเพื่อบำรุงสุขภาพอย่าง ซุปข้นทะเลและกังป๋วย หรือเมนูจานหลักที่มีให้เลือกทั้งบะหมี่สดผัดร้อนสไตล์แต้จิ๋ว หรือข้าวผัดข้าวหยางเจาที่ลือชื่อ และเมนูพิเศษสุด ที่รวมเอาความอร่อยของติ่มซำทั้งแบบทอด และนึ่งสด ให้ลูกค้าเลือกชิมอย่างจุใจ ในชุดติ่มซำรวมมิตร 12 ชิ้น เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มร้อน เย็นให้ลิ้มลองตลาดรายการ ในราคาสุดคุ้มเพียงชุดละ 999 บาท จากราคาปกติ 1200 บาท ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ สำหรับผู้ที่สนใจสามารถแวะเยี่ยมชิมความอร่อยได้ที่ คริสตัลเจด โกลเด้น พาเลส ชั้น G สยามพารากอน หรือสำรองที่นั่งก่อนล่วงหน้า ได้ที่ โทร 0-2129-4343

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พี อาร์ โซลูชั่น จำกัด : โทรศัพท์ 0-2656-8059 www.prsolution.co.th

คุณประภาส จรสรัมย์

คุณจิตฤทัย ทัดเสรีวิบูลย์