กรมวิทยาศาสตร์ทหารเรือ เปิดการสัมมนาทางวิชาการ

15 Jan 2009

กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ

วันนี้ (๑๕ มกราคม ๒๕๕๒) เวลา ๐๙.๐๐ น. พลเรือตรี ชัยวัฒน์ ภู่ทอง เจ้ากรมวิทยาศาสตร์ทหารเรือ เป็นประธานในพิธีเปิดการสัมมนาทางวิชาการ ณ ห้องประชุม กรมวิทยาศาสตร์ทหารเรือ พุทธมณฑลสาย ๓ เขตทวีวัฒนา กรุงเทพมหานคร โดยมี ศ.ดร.จงจิตร หิรัญลาภ ผู้อำนวยการศูนย์วิจัยวิทยาศาสตร์ทางด้านอาคาร และอดีตคณบดี คณะพลังงานและวัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีพระจอมเกล้าธนบุรี เป็นวิทยากร

กรมวิทยาศาสตร์ทหารเรือ ได้จัดให้มีการบรรยายทางวิชาการและสัมมนาขึ้นระหว่างวันที่ ๑๕ ถึงวันที่ ๑๖ มกราคม ๒๕๕๒ ในหัวข้อ ผลกระทบสภาวะโลกร้อนและการศึกษาแนวทางปฏิบัติจากผลกระทบสภาวะโลกร้อนที่มีต่อกองทัพเรือ ทั้งนี้ เพื่อเป็นการเผยแพร่ข้อมูลความรู้เกี่ยวกับสภาวะโลกร้อนและผลกระทบของสภาวะโลกร้อนให้กับกำลังพลของหน่วย อันจะเป็นการกระตุ้นเตือนให้กำลังพลตระหนักถึงปัญหาสภาวะโลกร้อน และมีส่วนร่วมในการลดปัญหาสภาวะโลกร้อน อีกทั้งเป็นเพื่อวิเคราะห์ผลกระทบจากสภาวะโลกร้อนที่มีต่อกองทัพเรือและแนวทางในการปฏิบัติเพื่อรับมือกับผลกระทบดังกล่าว

กองประชาสัมพันธ์ สำนักงานเลขานุการกองทัพเรือ พระราชวังเดิม ถนนอรุณอัมรินทร์ แขวงวัดอรุณ เขตบางกอกใหญ่ กรุงเทพ ๑๐๖๐๐

โทร. ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๓,๐-๒๔๖๕-๓๐๑๘, ๐ ๒๔๗๕ ๕๑๘๔ แฟกซ์ ๐-๒๔๗๕-๕๗๓๒ ,๐-๒๔๖๖-๑๘๑๑