จุ๊บ สมชาย ขอประกบ นุ่น รมิดา ในมิวสิควีดีโอเพลง กาฝากรัก ศิลปิน เมฆา ยอมทุกอย่าง...แม้เป็นส่วนเกินของความรัก

10 Sep 2008

กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--อาร์เอส

กาฝากรัก เพลงรักเศร้าซึ้งของหนุ่มใต้ เมฆา อัลบั้ม โนราห์หลงกรุง สังกัด ค่าย อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) เป็นอีกหนึ่งบทเพลงที่กำลังแรงและฮิตติดชาร์ตอยู่ในตอนนี้ ล่าสุด ค่าย อาร์ สยาม ได้เร่งถ่ายทำมิวสิควีดีโอใหม่ พร้อมออกอากาศให้แฟนเพลง ได้เต็มอิ่มและซาบซึ้งกับความรัก ที่ต้องเก็บความรู้สึกเอาไว้ข้างใน ถึงเธอจะไม่สนใจ ก็ขอให้ได้อยู่ใกล้ แม้เป็นได้แค่เพียงกาฝากก็ต้องยอม เพลงนี้ได้พระเอกนักรัก จุ๊บ สมชาย ที่ยอมถอดเขี้ยวเล็บกลายเป็นลูกแมวสุดเชื่อง ประกบกับดารานักร้องสาวสวยสุดเซ็กซี่ นุ่น รมิดา ที่หลงใหลเสน่ห์วงการมายา ยอมทำทุกอย่างเพื่อให้ได้มาในสิ่งที่เธอต้องการ

ทีมงานยกกองถ่ายไปปักหลักถ่ายทำที่ มายด์ สตูดิโอ เลียบทางด่วนรามอินทรา โดยเซ็ทฉากเป็นงานประกวดดาวของมหาวิทยาลัย ซึ่งเป็นเวทีที่ นุ่น รมิดา สามารถคว้าตำแหน่งมาครอง และมีแมวมอง ชาย พงษ์ชยุตม์ ที่วันนี้นอกจากจะมาดูแล จุ๊บ สมชาย นักแสดงในสังกัดแล้ว ยังขอร่วมแจมกับฉากนี้ด้วย โดยรับบทเป็นคณะกรรมการที่แนะนำ นุ่น เข้าสู่วงการบันเทิง เมื่อเส้นทางวงการมายาเปิด นุ่น ก็ขอร้องแฟนหนุ่มว่า ไม่อยากให้เปิดเผยฐานะ ถ้าจะคบกันต่อไปก็ต้องรับให้ได้ ซึ่ง หนุ่มจุ๊บ ก็ต้องทนยอม แม้จะไม่ได้ดูแลอยู่ใกล้ ๆ แต่ก็ยังคอยห่วงใยอยู่ห่าง ๆ หนุ่มจุ๊บ บอกว่าอินกับเพลงนี้มาก ๆ เพราะเข้ากับชีวิตของตัวเอง เมื่อคนที่เรารักเขาเลือกสิ่งที่ดีกว่า ก็จำเป็นต้องปล่อยเขาไป ได้ยินแบบนี้แล้วไม่อยากจะเชื่อเลย ว่าจะมีสาวคนไหน ที่กล้าทำให้ความรักของ หนุ่มจุ๊บ เป็นได้เพียงแค่กาฝาก ไม่อยากเชื่อจริงๆ เลยให้ตายเถอะ

ติดตามชมมิวสิควีดีโอเพลง กาฝากรัก ศิลปิน เมฆา อัลบั้ม โนราห์หลงกรุง ได้แล้ววันนี้ทางรายการเพลงทุกช่อง