ตู้น้ำดื่มอัจฉริยะ รุ่น DP-745B-3VFB จาก มาซูม่า

03 Nov 2008

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--มาซูม่า

บริษัท มาซูม่า (ประเทศไทย) จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่าย เครื่องกรองน้ำและตู้น้ำดื่มคุณภาพ ขอแนะนำ ตู้น้ำดื่มอัจฉริยะ รุ่น DP-745B-3VFB ที่มีฟังก์ชันการทำงานครบครั้นตอบสนองการใช้งานที่สมบูรณ์แบบ ด้วยระบบตู้ทำอุณหภูมิน้ำดื่มแบบคว่ำถัง ร้อน-เย็น พร้อมตู่แช่ในตัวเครื่อง จอแสดงผล ( VFD DISPLAY ) แสดงผลอุณหภูมิ และเวลาปัจจุบัน สามารถตั้งฟังก์ชั่นเวลาทำงานได้ 3 แบบ เพื่อการใช้งานที่หลากหลาย ภาชนะใส่น้ำทำจากสแตนเลส 100% ปลอดภัยไร้สารตะกั่ว ฮีตเตอร์ทำจากสแตนเลส ปุ่มกดน้ำดื่ม ร้อน-เย็น มีไฟเรืองแสงสีฟ้า เพิ่มความสวยงามและช่วยในการมองเห็นในเวลากลางคืน ตัวเครื่องภายนอกทำจากวัสดุสังเคราะห์พลาสติก (ABS) ซึ่งทนต่อแรงกระแทก ความร้อน และสารเคมีได้เป็นอย่างดี พร้อมก๊อกน้ำที่แยกการใช้งานได้สะดวกสบาย ทั้งน้ำร้อยและน้ำเย็น

เชิญสัมผัสกับระบบการทำงานของตู้น้ำดื่มอัจฉริยะ ได้ที่เคาเตอร์ของมาซูม่า ในห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านตัวแทนจำหน่าย ผลิตภัณฑ์มาซูม่า ทั่วประเทศ สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ Call Center 02-911-4101 หรือ www.mazuma.co.th E-mail : [email protected]

Wasanchai Jainoi (Jane)

Product Marketing

Mazuma (Thailand) Co.,Ltd.

747/96 Bangkok-Nonthaburi Rd.,

Bangsue, Bangkok, 10800 Thailand

Tel.: (66) 0-2911-4100-3 # 135

Fax.: 02-586-9743 (Fl. 5)

Fax.: 02-911-4011 (Fl. 6)