แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส ประกาศโรงแรมแห่งที่ 2 ในเครือ ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท

03 Nov 2008

กรุงเทพฯ--3 พ.ย.--แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส

ประธานบริหาร บริษัท แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส จำกัด ร่วมกับ กวิน กาญจนพาศน์ ประกาศถึงโรงแรมยูแห่งที่สอง “ยู เขาใหญ่” หลังจากการเปิดโรงแรม ยู เชียงใหม่ ไปเมื่อเดือนมิถุนายน ซึ่งเป็นโรงแรมแห่งแรก ในเครือ ยู โฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โดย ยู เขาใหญ่ มีกำหนดการที่จะเปิดให้บริการภายในปลายปี 2553

ยู เขาใหญ่ตั้งอยู่บนถนนสายวังน้ำเขียว สร้างขึ้นบนเนื้อที่ 6 ไร่ ของพื้นที่รวมทั้งหมดกว่า 1000 ไร่ รีสอร์ทจะประกอบไปด้วยห้องพัก 76 ห้อง พร้อมทั้งห้องอาหารและบาร์ไวน์ในสไตล์พื้นเมืองชนบท สิ่งอำนวยความสะดวกภายในรีสอร์ทแห่งนี้จะประกอบไปด้วย ยู สปา ห้องหนังสือ และศูนย์ฟิตเนส พื้นที่สำหรับจัดการประชุมและงานจัดเลี้ยงแบบเป็นกันเอง ในการออกแบบโดยรวมจะเป็นการผสมผสานกลิ่นอายของบ้านไร่ของเมืองไวน์ในอัฟริกาใต้ ส่วนรูปแบบการบริการที่เป็นเอกลักษณ์ของยูก็จะมีให้บริการเช่นกัน อาทิ การให้บริการห้องพักตลอด 24 ชั่วโมง, บริการอาหารเช้าได้ทุกที่ทุกเวลา, บริการไฮสปีดอินเตอร์เนตฟรี และอื่น ๆ อีกมากมาย ยูเขาใหญ่จะเป็นสถานที่อีกแห่งหนึ่งที่ให้ความผ่อนคลายในบรรยากาศชนบทที่สงบสุข และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์จากกรุงเทพฯ เพืยงแค่ 2 ชั่วโมง นอกจากนั้นยู เขาใหญ่ จะเป็นศูนย์กลางการบริการให้กับบ้านพักอาศัยที่จะถูกพัฒนาบนพื้นที่ราบบริเวณรอบๆรีสอร์ทด้วย

บริษัท ธนายง จำกัด (มหาชน) ได้ให้ความสำคัญในการขยายธุรกิจไม่เพียงแค่การพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เท่านั้น แต่ยังมีความหลากหลายในธุรกิจอื่น ๆ รวมทั้งธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท บริษัทฯ ได้ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจที่หลากหลาย ซึ่งในแต่ละธุรกิจจะร่วมกับผู้เชี่ยวชาญ ที่มีความแข็งแกร่ง ที่ได้รับการรับรองจากหลากหลายสาขา รวมทั้งทางด้านการเงิน การก่อสร้าง และการบริหารโรงแรม

“ยู เขาใหญ่เป็นโครงการที่มีบริษัทธนายงเป็นเจ้าของโครงการทั้งหมด โดยมีเงินลงทุนประมาณ 400 ล้านบาท เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญจากบริษัท แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส ซึ่งเป็นทั้งพันธมิตรทางธุรกิจของเราด้วย ในการช่วยปรับรายละเอียดให้เข้ากับความต้องการของลูกค้าในส่วนของรีสอร์ท โดยมีส่วนร่วมในโครงการตั้งแต่ก่อนการก่อสร้างจะเริ่มขึ้น จนถึงการบริหารรีสอร์ทภายใต้แบรนด์ ยูโฮเต็ล แอนด์ รีสอร์ท โครงการนี้จะเป็นอีกหนึ่งโครงการสำคัญ สำหรับความสำเร็จของเราในธุรกิจโรงแรมและรีสอร์ท” คุณกวิน กาญจนพาศน์ กรรมการผูจัดการ บริษัท ธนายง จำกัด (มหาชน) กล่าว

“ยู เขาใหญ่ จะเป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่มีเอกลักษณ์ในการออกแบบและการให้บริการ สำหรับสถานที่ๆเป็นกำลังเป็นที่นิยมในการเดินทางท่องเที่ยวของทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ด้วยธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมที่คงอยู่ของเขาใหญ่ เราได้ทำงานร่วมกับทีมงานพัฒนาโครงการโดยใช้เวลาหลายเดือนในการศึกษาค้นคว้าข้อมูล เพื่อพัฒนารูปแบบของการตกแต่งที่ให้มีความเป็นเอกลักษณ์ พร้อมรายละเอียดต่าง ๆ เพื่อให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมที่คงความเป็นธรรมชาติ โดยคำนึงถึงความต้องการของกลุ่มลูกค้าเป้าหมายและแบรนด์ด้วย การได้ทำงานอย่างใกล้ชิดกับทีมสถาปนิก และมัฑนากร ที่นำมาสู่การพัฒนาแบบเต็มรูปแบบและสัมพันธ์กันกับวัตถุประสงค์ของโครงการนี้ สำหรับยู เขาใหญ่จะเป็นอีกหนึ่ง ของการบริหารโรงแรมและรีสอร์ทที่เป็นความภาคภูมิใจของเราอย่างยิ่ง” คุณโจนาธาน วิกลี่ย์ ประธานบริหาร บริษัท แอ๊บโซลูท โฮเต็ล เซอร์วิส จำกัด

ชั้น 14 อาคารทีเอสที ทาวเวอร์

เลขที่ 21 ถนนวิภาวดีรังสิต

เขตจตุจักร กรุงเทพมหานครฯ 10900

ประเทศไทย

โทรศัพท์ +66 2 273 8507