22 Oct 2008

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค

ทรู คอฟฟี่ ร่วมกับ เอแบค ชวนเรียนภาษาจีนแนวใหม่ หลักสูตร One Plus One ส่งตรงจากมหาวิทยาลัยชิงหัวเน้นเรียนง่าย เข้าใจเร็ว มุ่งสร้าง สังคมเรียนรู้ไร้ขีดจำกัดที่ทรูไลฟ์

ทรู คอฟฟี่ จับมือมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญต่อยอดสังคมแห่งการเรียนรู้ เปิดหลักสูตรการสอนภาษาจีนแนวใหม่ One Plus One เน้นเรียนง่าย เข้าใจ เร็ว ตรงใจไลฟ์สไตล์หนุ่มสาวรุ่นใหม่ที่รักความก้าวหน้า นำเข้าทั้งอาจารย์เจ้าของภาษา และหลักสูตรการสอนจากมหาวิทยาลัยชิงหัว สาธารณรัฐ ประชาธิปไตยประชาชนจีน โดดเด่นด้วยเทคนิคการสอนให้สื่อสารโดยใช้ภาษากาย กิริยาท่าทาง อารมณ์ ความรู้สึก และโปรแกรม role play ทำให้สื่อสารภาษาจีน ได้ในระยะเวลารวดเร็ว ง่ายกว่าที่คิด สามารถสอบวัดระดับเพื่อรับใบรับรองจากมหาวิทยาลัย ชิงหัว และมหาวิทยาลัยอัสสัมชัญได้ทันที สนใจสมัครเรียนที่ ร้านทรู ไลฟ์ สาขาสยามสแควร์ ซอย 3 เริ่มคอร์สแรก 1 พฤศจิกายนนี้

นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่/ผู้ช่วยประธานคณะผู้บริหาร บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เปิดเผยว่า จากความสำเร็จของ หลักสูตรการเรียนภาษาจีน Quick Chinese ซึ่งเปิดสอนที่ทรูไลฟ์ สยามสแควร์ เมื่อเดือนตุลาคมที่ผ่านมา ล่าสุด ทรู ต่อยอดสังคมการเรียนรู้ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยอัสสัมชัญ หรือ เอแบค เปิดหลักสูตร One Plus One มิติใหม่ของการเรียนรู้ภาษาจีน ซึ่งได้รับการจัดหลักสูตรจากมหาวิทยาลัย ชิงหัว (ปักกิ่ง) โดดเด่นด้วยเทคนิคการสอนแบบพิเศษเพื่อให้เรียนได้ง่าย เน้นการสื่อสารโดยใช้ภาษากาย กิริยาท่าทาง อารมณ์ ความรู้สึก และสามารถสื่อสาร ภาษาจีนได้ในระยะเวลาอันรวดเร็วด้วยโปรแกรม role play แบ่งเป็น 3 ระดับขั้น ประกอบด้วยภาษาจีนขั้นต้น ขั้นกลาง และขั้นสูง โดยมีรายละเอียดการสอน ครอบคลุม ตั้งแต่ การเรียนรู้คำศัพท์ และประโยคที่ใช้งานจริงในชีวิตประจำวัน การออกเสียงภาษาจีนอย่างถูกต้อง ความเข้าใจเกี่ยวกับวัฒนธรรมของชาว จีน รวมถึงการเพิ่มพูนทักษะการใช้ภาษาจีนอย่างถูกต้องในการสื่อสารกับบุคคลในระดับต่างๆ

“การเปิดหลักสูตรภาษาจีน One Plus One ครั้งนี้เป็นไปตามแนวคิดเลิร์นนิ่ง เฮ้าส์ (Learning House) ของทรู คอฟฟี่ที่จะสร้างคอมมิวนิตี้ แห่งการเรียนรู้ สอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของกลุ่มทรู ผู้นำชีวิต Convergence Lifestyle มุ่งมั่นตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์สังคมการเรียนรู้รูปแบบใหม่ พร้อม เพิ่มเติมประสบการณ์ด้านภาษาแบบไร้ขีดจำกัดเพื่อเพิ่มความก้าวหน้าให้กับคนรุ่นใหม่ ซึ่งผู้เรียนหลักสูตรดังกล่าวสามารถสอบวัดระดับเพื่อรับใบ รับรองจากมหาวิทยาลัย ชิงหัว และ เอแบค ได้ที่ร้านทรูไลฟ์ อีกด้วย” นายปพนธ์ กล่าวปิดท้าย

กลุ่ม วันเรียน

เวลาเรียน

ระยะเวลา

สถานที่เรียน

1. เสาร์-อาทิตย์ 13.00-15.00 น. 1 พ.ย.-21 ธ.ค. ทรูไลฟ์ สยามสแควร์ ซอย 3 (ชั้น 4)

2. เสาร์-อาทิตย์ 15.30-17.30 น. 1 พ.ย.-21 ธ.ค. ทรูไลฟ์ สยามสแควร์ ซอย 3 (ชั้น 4)

สำหรับหลักสูตรพื้นฐานภาษาจีน One Plus One ที่ทรูคอฟฟี่จัดขึ้นนี้ เหมาะกับบุคคลทั่วไปที่ไม่จำเป็นต้องมีพื้นฐานมาก่อน หลักสูตรภาษา จีน one plus one มีทั้งหมด 3 ระดับ คือ ขั้นต้น ขั้นกลาง และขั้นสูง ระดับละ 32 ชั่วโมง (3 วันต่อสัปดาห์ / วันละ 3 ชั่วโมง) ในราคาระดับละ 3,800 บาท เท่านั้น เริ่มเปิดสอน ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2551 สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ร้าน ทรู คอฟฟี่ หรือ ทรูไลฟ์ ทุกสาขา หรือ เว็บไซต์ www.truecoffee.com หรือโทร. 02 658 4088

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่:

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น

พิมลพรรณ ศิริวงศ์วานงาม

โทร: +66 (0) 2699 2772

วิภาดา อิศระ

โทร: +66 (0) 2699 2778

โปรดปราน เสริญวงศ์สัตย์

โทร: +66 (0) 2699 2774

อีเมลล์: [email protected]

บริษัท ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค จำกัด

เกษมศรี ยูเฟมิโย (08 1 611 4696)

โทร +66 (0) 231 6158-9

อีเมลล์ [email protected]

ธิดาพร จำรัสคำ (08 1 734 0473)

โทร +66 (0) 231 6158-9

อีเมลล์ [email protected]