จี4เอสซีเคียวริตี้ฯย้ำภาพผู้นำระบบความปลอดภัย ชู4บริการเด่นส่ง “บูโรเวอริทัส” เช็คระบบคุณภาพ

13 Oct 2008

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์

เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายกอร์ดอน เจมส์ แบล็ควู๊ด ( Mr.Gordon J.Blackwood) กรรมการผู้จัดการภูมิภาคเอเชียใต้ บริษัท จี4เอส ซีเคียวริตี้ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)จำกัด พร้อมทีมผู้บริหาร ร่วมกันให้การต้อนรับนายศุภกร พุกกะพันธุ์ คอมเมอเชียล แมนเนเจอร์ บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น(ประเทศไทย) จำกัด ในโอกาสเป็นตัวแทนของผู้บริหารมอบใบรับรองมาตรฐาน ISO 9001:2000 ระบบบริหารคุณภาพเพื่อยืนยันถึงศักยภาพด้านการดำเนินงานและการบริการของบริษัทฯ ท่ามกลางความยินดีของผู้บริหารและทีมงานจำนวนมาก ณ ห้องประชุมบริษัท ถนนเพชรบุรี ทั้งนี้บริษัท จี4เอส ซีเคียวริตี้ เซอร์วิสเซส (ประเทศไทย)จำกัด เป็นสาขาขององค์กรที่ให้บริการด้านการรักษาความปลอดภัยที่ใหญ่ที่สุดในโลก ซึ่งดำเนินกิจการทั่วโลกกว่า 100 ประเทศ และมีพนักงานมากกว่า 400,000 คนทั่วโลก ภายใต้วิสัยทัศน์ที่ต้องการเป็นผู้นำหลักในธุรกิจและถูกจดจำในฐานะผู้นำในธุรกิจงานรักษาความปลอดภัย บริษัทจี4เอสฯจึงให้ความสำคัญในการบริหารงานอย่างมีคุณภาพ โดยเลือกระบบมาตรฐาน ISO 9001:2000 เป็นมาตรฐานแรกในการดำเนินงาน เพื่อให้บริการหลักทั้ง 4 รูปแบบของบริษัทอันได้แก่ ยามรักษาความปลอดภัย (Guarding) ระบบรักษาความปลอดภัย (Systems) ระบบขนเงิน (Cash in Transit) และระบบความปลอดภัยภายในอาคารสถานที่ ( Facilities Services) เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุด โดยมอบหมายให้บริษัท บูโร เวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น(ประเทศไทย) จำกัด เป็นผู้ตรวจรับรองมาตรฐานดังกล่าว

รายละเอียดข่าวเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

จินตนา ตรีพิชิต บริษัท อินคริสซ์ เน็ทเวิร์ค เอเจนซี แอนด์ คอนซัลแทนส์ จำกัด

ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ของบริษัท บูโรเวอริทัส เซอทิฟิเคชั่น (ประเทศไทย) จำกัด โทร.02 922 2473 ,02 922 2873