คุณปัญญา นิรันดร์กุล คว้ารางวัล สร้างเสริมคนดีมีคุณธรรมประจำปี 2551 การเป็นต้นแบบผู้ใช้ภาษาไทยได้ถูกต้องและชัดเจน “งานวันหม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร”

20 Oct 2008

กรุงเทพฯ--20 ต.ค.--เวิร์คพอยท์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์

ขึ้นชื่อว่า “ปัญญา นิรันดร์กุล” แล้ว ต้องบอกว่าเป็นบุคคลต้นแบบ แห่งการเป็นพิธีกรและผู้บริหารมากความสามารถ ใช้ภาษาไทยได้ชัดเจนและถูกต้องมาโดยตลอด ซึ่งล่าสุด ได้เข้ารับประทานรางวัล ผู้ใช้ภาษาไทยได้ถูกต้องและชัดเจน ประเภทผู้ประกาศ ผู้จัดรายการ – วิทยุกระจายเสียงและวิทยุโทรทัศน์ดีเด่น ประจำปี 2551 จากพระเจ้าวรวงศ์เธอ พระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ พร้อมผู้ที่ได้รับรางวัลในประเภทเดียวกัน ได้แก่ นางกัลยาณี วิศิษฐยุทธศาสตร์ (ซ้าย) นายแพทย์สมิทธิ์ อารยะสกุล (หมอโอ๊ค) (ที่สองจากซ้าย) และนายอนุชา ทรงศิริ (ขวา) ในงาน “วันหม่อมงามจิตต์ บุรฉัตร” รางวัลสร้างเสริมคนดีมีคุณธรรม เมื่อวันเสาร์ ที่ 18 ตุลาคม 2551 ที่ผ่านมา ณ หอประชุมกรมประชาสัมพันธ์ ซอยอารีย์สัมพันธ์

งานนี้ผู้บริหารคนเก่ง บริษัท เวิร์คพอยท์ เอ็นเทอร์เทนเมนท์ จำกัด (มหาชน) ยังได้กล่าวถึงรางวัลอันทรงเกียรตินี้ว่า “การที่เรารักษาความเป็นไทย ความเป็นเอกลักษณ์ของคนไทยไว้ ถือเป็นสิ่งดี และอยากฝากถึงคนไทยทุกคน ได้เห็นแบบอย่างที่ดีจากบุคคลที่ได้รับรางวัลทุกคน ซึ่งสามารถนำมาเป็นแบบอย่างให้กับตนเองได้เป็นอย่างดี”