ซ่อมแซมผิวให้กลับคืนสภาพ พร้อมเพิ่มความงามขาวกระจ่ายให้กับผิวกาย ด้วย สครับครีมวอลนัทวนิลา ที่เอสเคบเดอสปา

15 May 2009

กรุงเทพฯ--15 พ.ค.--เอสเคบเดอสปา

หากคุณคือผู้ชื่นชอบธรรมชาติ สว่างกระจ่างใส แบบสาร สกัดธรรมชาติที่ไม่ทำลายผิว พร้อมกลับฟื้นคืนชีพผิวที่เสีย จากการ โดยทำลายสารพัดวิธีไม่ว่าจะเป็น การขัดลอก หรือ โดนแดดจ้า ที่ปราศจากการปกป้อง ทางเรานำเสนอสครับ ใหม่ ในรูปแบบของสครับครีมวนิลาช่วยปรับสภาพผิวให้สว่างใส ด้วย คุณสมบัติเด่นจะทำหน้าที่บำรุงผิวพรรณ พร้อมลดเลือน จุดด่างดำ ได้เป็น อย่างดี พร้อมผลัดเซลล์ผิว ที่เสื่อมสภาพ พร้อมเร่งเสริม สร้างผิวใหม่ สวย ใส น่าสัมผัส เพราะส่วนประกอบหลักจาก มีวิตามิน E สูง เป็นสารต้านออกซิเดชั่น ซึ่งจะไปทำลาย อนุมูลอิสระ ป้องกันไม่ให้เซลล์ถูกทำลาย และช่วยชะลอ ความแก่ เหมาะกับทุกสภาพผิว และสุดพิเศษสำหรับท่านที่ต้องการเข้าใช้บริการ วันนี้เราจัดทำแพคเกจนวดน้ำมันหอมระเหย หรือ Aroma massage และขัดผิวด้วยสครับครีมวอลนัท เวลา 2 ช.ม. ในราคาเพียง 950.- บาท (จากราคาปกติ 2,500) สัมผัสได้วันนี้ – 15 มิถุนายน 52 นี้เท่านั้น สอบถามรายละเอียดได้ที่ 0824500836 หรือสำรองเข้าใช้บริการได้ที่ เอสเคบเดอสปา-สุขุมวิท 31 โทร.026620195-6 , จีเอ็มเอ็มแกรมมี่ ฟิตเนสคลับ โทร.026699399 เพียงเท่านั้นคุณก็มีความงามของผิว ที่เด่นกว่าใคร

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02620195-6 escape de spa

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?