โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ โรงแรมธุรกิจระดับหรูที่เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายในสไตล์รีสอร์ท

30 Apr 2009

กรุงเทพฯ--30 เม.ย.--โรงแรมแกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ

โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ จัดเป็นโรงแรมธุรกิจระดับหรูที่เพียบพร้อมด้วยความสะดวกสบายในสไตล์รีสอร์ท โดยตั้งอยู่ใจกลางกรุงเทพฯ ในย่านธุรกิจและการค้า ทั้งยังเชื่อมกับสถานีรถไฟฟ้าทั้งสองเส้นทาง และศูนย์การค้าชั้นนำใกล้เคียงด้วยทางเชื่อมลอยฟ้า และห่างจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียง 45 นาที โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ ตั้งอยู่ใกล้กับศาลท่านท้าวมหาพรหมบนพื้นที่เดิมของโรงแรม ‘เอราวัณ’ อันเป็นที่เลื่องลือในอดีตกว่า 30 ปี พร้อมสัญลักษณ์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ คือ ช้างสามเศียร

ให้บริการห้องพักหรู 380 ห้อง ซึ่งรวมห้องเพรสซิเดนท์เชียล สวีท 2 ห้อง และไอยสวรรค์ สปา ค็อทเทจ 6 ห้อง พร้อมห้องพักสำหรับผู้พิการ และชั้นปลอดบุหรี่ไว้คอยบริการอีกด้วย

โรงแรม แกรนด์ ไฮแอท เอราวัณ กรุงเทพฯ มีห้องบริการจัดงานลี้ยง และการจัดประชุม สัมมนา รวมทั้งงานเปิดตัวต่างๆ ในทุกขนาดงาน ตามความต้องการที่หลากหลายด้วยห้องจัดเลี้ยง 16 ห้องที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่

• แกรนด์ บอลรูม – โอ่อ่ากว้างขวาง เพดานสูง 8 เมตร เหมาะสำหรับการจัดงานในทุกรูปแบบ สามารถจุได้ 1,500 คน สำหรับงานเลี้ยงค็อกเทล และ 750 คน สำหรับกาล่าดินเนอร์ โดยตั้งอยู่บริเวณชั้นลอบบี้
  • เดอะ เรสซิเดนซ์ – ตั้งอยู่บริเวณชั้น M นำเสนอรูปแบบใหม่ เสมือนการจัดงานในบ้านพักอาศัยที่หรูหรา และเพียบพร้อมด้วยอุปกรณ์อำนวยความสะดวกสำหรับการจัดงานเลี้ยง หรืองานประชุมอย่างครบครัน

เดอะ แคมปัส

เดอะ แคมปัส สถานที่จัดงานรูปแบบใหม่ และเป็นศูนย์รวมการประชุม การแสดงสินค้า การสัมมนา และนิทรรศการ แห่งแรกของโลกที่ตั้งอยู่ภายในโรงแรม บนพื้นที่ 891 ตารางเมตร (9,591 ตารางฟุต)

เดอะ แคมปัส ถูกแต่งแต้มให้สื่อถึงวันคืนเก่า และเรื่องราวแสนสุขในรั้วมหาวิทยาลัย ในขณะเดียวกันยังก่อให้เกิดแรงบันดาลใจต่อแนวคิดสร้างสรรค์ และกระตุ้นให้เกิดการแลกเปลี่ยนทางความคิด เดอะ แคมปัส ประกอบด้วยห้องจัดงานทั้งหมด 7 ห้อง แต่ละห้องต่างมีชื่อที่สื่อถึงสถานที่เรียนรู้ เช่น Lecture Hall, Classroom, Union Hall, Library และ Reading Room และมีพื้นที่ส่วนกลางสำหรับบริการอาหาร และส่วนพักผ่อนระหว่างการเรียนรู้ อาทิ The Campus Bar Cafeteria Internet Cafe Common/The Game

เดอะ แคมปัส ตกแต่งด้วยธงประจำมหาวิทยาลัย นาฬิกา แบบห้องเรียน รูปปั้นครึ่งตัวของบุคคลสำคัญในประวัติศาสตร์ และนักคิดหลายท่าน อาทิ ไอน์สไตน์ เชคสเปียร์ และกาลิเลโอ รวมไปถึงเรือพายประจำมหาวิทยาลัยอีกด้วย ทั้งนี้เพื่อให้ เดอะ แคมปัส นั้นมีกลิ่นอาย ภาพลักษณ์ สิ่งอำนวยความสะดวก เทคโนโลยี และสภาพแวดล้อมที่เอื้ออำนวยในการประสิทธิ์ประสาทวิชาโดยแท้จริง ทีมงานที่ทุ่มเทจะรังสรรค์ประสบการณ์การบริการที่เป็นเอกลักษณ์ ภายใต้คติ “เชื่อมโยงกันเสมอ เรียนรู้ทุกขณะ สร้างสรรค์ทุกเวลา” (Forever Connected. Forever Learning. Forever Inspired)

โกลบอลล์ ไฮแอทคอปปอเรชั่น

โกลบอล ไฮแอท คอร์ปปอเรชั่น หนึ่งในผู้นำด้านการบริหารโรงแรมระดับโลก ด้วยที่พักในกว่า 45 ประเทศทั่วโลก ให้การบริการแขกผู้มาเยือนด้วยความอบอุ่น ด้วยความมุ่งมั่นในการบริการแขกแต่ละท่านอย่างพิเศษ พร้อมผสมผสานวัฒนธรรมในแต่ละท้องถิ่นเข้าด้วยกัน สำนักงานใหญ่ในชิคาโก ควบคุมการบริหารโรงแรมและรีสอร์ทในเครือไฮแอท ทั้งหมดภายใต้แบรนด์ Park Hyatt, Andaz, Grand Hyatt, Hyatt Regency, Hyatt Resort, Hyatt, Hyatt Place, และ Hyatt Summerfield Suites ไฮแอทบริหารโรงแรมกว่า 368 แห่งทั่วโลก และดำเนินโครงการ

ก่อสร้างโรงแรมในเครือในอีก 5 ทวีป โกลบอล ไฮแอท คอร์ปปอเรชั่น ดำเนินกิจการ Hyatt Vacation Ownership,Inc. และบริหาร Hyatt Vacation Club อีกด้วย ติดต่อสำรองที่พัก โรงแรมในเครือไฮแอททั่วโลกได้ที่โรงแรมในเครือไฮแอทในประเทศนั้นๆ หรือ Hyatt Worldwide Reservation หรือ เว็บไซต์ www.hyatt.com

รายละเอียดกรุณาติดต่อ

รสลิน สายสว่าง