“Lee Kitchen” โชว์โฉมใหม่เอาใจคอเหลา พร้อมส่ง 3 เมนูเพิ่มดีกรีแห่งรักฉลองวาเลนไทน์

10 Feb 2009

กรุงเทพฯ--10 ก.พ.--กลุ่มเดอะ ลีแฟมิลี่

“ลี คิทเช่น” ถ.จันทน์ตัดใหม่ ปรับโฉม เปลี่ยนลุค เซ็ตร้านใหม่เอาใจคอเหลา อบอวลด้วยบรรยากาศจีนโมเดิร์นยุคใหม่สุดคลาสสิค เพิ่มดีกรีฉลองวันวาเลนไทน์ ส่งเมนูคู่รัก 3 ชุดเพิ่มความหวานคู่รัก ด้วย Couple Set 2 ท่าน 900 บาท New Gen 5 ท่าน 1,600 บาท และ Family Set 10 ท่าน 6,500 บาทเท่านั้น !!!! ยึดจุดขายอาหารไชน่าไร้ปัญหาความเลี่ยน พร้อมสุดยอดหูฉลามสูตรลับเพิ่ม แคลเซี่ยมเปิดรับศักราชปีวัวทอง

นายชัยเทพ ภัทรพรไพศาล กรรมการผู้จัดการ กลุ่มเดอะ ลีแฟมิลี่ ผู้บริหาร ภัตตาคารอาหารจีน Lee Kitchen ครัวจีนทันสมัย LEE Caf? และบริการเซอร์วิสอพาร์ทเม้นท์ LEE PLACE เปิดเผยถึงการเปลี่ยนโฉมภัตตาคารอาหารจีน “ ลีคิทเช่น ” ถนนจันทน์ตัดใหม่ หน้าอาคารทีพีไอว่า ได้ปรับเปลี่ยนโฉมในรูปแบบใหม่ หลังจากที่เปิดให้บริการมานานกว่า 20 ปี และเปิดขายตั้งแต่กลางเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ทั้งนี้ได้ชูเอกลักษณ์ความเป็นภัตตาคารจีนสุดคลาสสิค ด้วยการนำฉากหนึ่งในภาพยนตร์จีนเซี่ยงไฮ้ มาตกแต่งผสมผสานกับศิลปะการตกแต่งแนวโมเดิร์นขึ้นมาเป็นไฮไลท์ในการปรับโฉม ทั้งนี้เพื่อรองรับการให้บริการแก่ลูกค้าที่ชื่นชอบบรรยากาศแบบย้อนยุค โดยเฉพาะกลุ่มลูกค้าประจำ ตลอดจนเป็นการเพิ่มฐานลูกค้ารายใหม่ๆ ซึ่งมีกำลังการซื้อตั้งแต่ระดับบีบวกขึ้นไป โดยมีไลฟ์สไตล์ที่ชอบซื้อและเลือกเข้าร้านอาหารใหม่ๆ เพื่อสร้างสีสันให้กับชีวิต

“กว่า 2 ทศวรรษที่ผ่านมา ลีคิทเช่นได้รับการยอมรับการเป็นภัตตาคารอาหารจีนที่เต็มฟอร์แมทเมนูจีนแท้ๆ 100 % และมีความโดดเด่นในเรื่องการปรุงแต่งอาหาร ที่สอดรับพฤติกรรมการบริโภคของลูกค้าที่ไม่ชื่นชอบอาหารประเภทไขมันและความเลี่ยนได้เป็นอย่างดี จนทำให้ชื่อของลีคิทเช่นเป็นภัตตาคารอาหารจีนอีกทางเลือกหนึ่งในตลาดเมืองไทยมาจนถึงทุกวันนี้ และเพื่อตอบแทนลูกค้าเราจึงได้ทำการปรับปรุงตกแต่งร้านใหม่ ภายใต้งบประมาณถึง 20 ล้านบาท ทั้งนี้เพื่อรองรับความต้องการของผู้บริโภคที่มีความหลากหลายมากขึ้น” นายชัยเทพ กล่าว

นอกจากนี้ลีคิทเช่น ยังได้จัดโปรโมชั่นพิเศษเพื่อฉลองเทศกาลแห่งความรักที่กำลังจะมาถึง โดยพร้อมเสิร์ฟเมนูคู่รัก Couple Set สำหรับ 2 ท่าน เริ่มต้นที่ 900 บาท ตามด้วยเมนู Gen New สำหรับ 5 ท่าน ราคา 1,600 บาท และ Family Set สำหรับ 10 ท่าน ในราคาเพียง 6,500 บาทเท่านั้น !!!! โดยคงคุณภาพความเป็นเมนูสุขภาพตามคอนเซ็ปต์มิสเตอร์ลีไว้อย่างครบถ้วน

อีกทั้งยังมีเมนูซุปหูฉลามสูตรเฉพาะที่ให้แคลเซี่ยมบำรุงร่างกาย ให้เลือกรับประทานมากกว่า 20 ชนิด ในราคาเริ่มต้น 500 – 1,000 บาท อาทิ หูฉลามเนิ้อปู, หูฉลามแผ่นตุ๋นเยื่อไผ่แดง, หูฉลามแผ่นกับแฮมยูนานคั่ว, หูฉลามแผ่นน้ำตุ๋นพิเศษ ผ่านกรรมวิธีการเคี่ยวนานถึง 20 ชั่วโมง และพิเศษสุด ๆ กับ หูฉลามจักรพรรดิ์เสริฟกับกุ้งมังกร โดยคิดราคาตามน้ำหนัก สัมผัสบรรยากาศใหม่ และความอร่อย อันหลากหลายเมนูที่คัดสรรมาเพื่อทุกท่าน

สำรองที่นั่งได้ทุกวันที่ ภัตตาคารอาหารจีน LEE Kitchen ทั้ง 3 สาขา : ถ.จันทน์ตัดใหม่(ใกล้ตึก TPI Tower) โทร. 0-2212-1018-9, อาคารธนิยะ พลาซ่า ชั้น 4 โทร. 0-2231-2158-9 และ ลีเพลส พระราม 3 โทร. 0-2683-8333

สอบถามข้อมูลฝ่ายประชาสัมพันธ์ :

สายน้ำผึ้ง (เอ็ม) 0-81867-9105, วารี (รี) 08-1827-2221, พัชรพรรณ (ป้อ) 08-6606-0823