สัมผัสทุกความลี้ลับ..กับรายการ”สัมผัสหลอน”

02 Feb 2009

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--เอ็ม วี เทเลวิชั่น (ไทยแลนด์)

เอาใจสาวกเรื่องลี้ลับกับรายการชื่อชวนสยอง “สัมผัสหลอน” กับสโลแกน “นำทุกความหลอน มาให้คุณได้สัมผัส” โดย 2 พิธีกรคู่หู เบนซ์ ปริญญา ชนะณรงค์ และหนามเตย พรพิบูลย์ เจ้าของกระทู้ในเวปไซท์ pantip.com ในชื่อ “ลาบไก่ใส่ตับหมู” ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง จนมีโอกาสเป็นแขกรับเชิญในรายการตีสิบ ช่วงสนทนากันเลยทีเดียว ซึ่งที่มาที่ไปของรายการนี้ โปรดิวเซอร์สาวรุ่นใหม่ไฟแรงแห่งสถานี MVTV คุณพรรณราย เชาว์วัลย์แล่น เผยว่า” เราเห็นแววน้องหนามเตยในความพิเศษ ในความช่างพูด เป็นน้องที่น่ารักที่มาร่วมเป็นพิธีกรรับเชิญในรายการๆหนึ่ง ในช่วงเล่าเรื่องผี อาทิตย์ละ 1 วันทำให้ทางผู้ใหญ่ของช่องมีไอเดียว่า เราน่าจะเอาความพิเศษ ความมีซิกเซ้นต์ของน้องมาบอกเล่าเรื่องราวอย่างเป็นรูปเป็นร่างผ่านรายการสักรายการหนึ่ง เพื่อเป็นการตอบสนองผู้ชมที่ชื่นชอบเรื่องผี เรื่องลี้ลับ จับคู่กับ เบนซ์ ปริญญา ที่ผ่านการรับหน้าที่พิธีกรมาจากช่องฟรีทีวีและดี เจทางคลื่นวิทยุ ซึ่งถือว่าเข้าขากันได้ดี จุดเด่นของ “สัมผัสหลอน” คือเราเปิดโอกาสให้น้องๆนักศึกษา คนทำหนังที่ไม่มีเวทีสามารถส่งผลงานของตัวเองในเรื่องของหนังสั้นที่เกี่ยวกับความหลอนมาออกอากาศกับเราได้ และเรามีของรางวัลในการร่วมส่ง SMS เข้ามาในรายการส่งให้ถึงบ้านค่ะ” พบกับหนามเตย และเบนซ์ ปริญญา กับรายการสัมผัสหลอน ทุกคืนวันพุธ 22.00น.-23.00น. ทาง สถานี MVTV ช่อง MVTV 5 หรือทาง www.mvtv.co.th

นัญญรัตน์ นิยมพงษ์ (ยุ้ย)

ฝ่ายประชาสัมพันธ์

บริษัท เอ็ม วี เทเลวิชั่น (ไทยแลนด์) จำกัด

02-934-9000 ต่อ 108 , 089-676-5553

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?