มหกรรมแสดงนวัตกรรมด้านอีเวนท์และนิทรรศการแห่งอาเซียน ประจำปี 2552

25 Aug 2009

กรุงเทพฯ--25 ส.ค.--พีเอ็ม เซ็นเตอร์

บริษัท พีเอ็ม เซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศความเป็นผู้นำด้านนวัตกรรมอีเวนท์ซัพพลายสู่ระดับอาเซียน ผนึกกำลังกับพันธมิตรอีเวนท์ซัพพลายชั้นนำ เนรมิตรพื้นที่กว่า 6 ไร่แห่ง อาคารพีเอ็ม เซ็นเตอร์ เป็นศูนย์กลางสุดยอดนวัตกรรมกลุ่มธุรกิจอีเวนท์ซัพพลายแห่งอาเซียนเป็นครั้งแรก เปิดฉากมหกรรมเทคโนโลยีด้านอีเวนท์แห่งโลกอนาคต “ASEAN ESP’09 Bangkok – Innovative supply showcase”

ผู้เช้าชมมหกรรม “ASEAN ESP’09 Bangkok – Innovative supply showcase” จะได้พบกับนวัตกรรมอัจฉริยะด้านอีเวนท์ซัพพลาย ซึ่งประกอบไปด้วย โซน “iReception” ไว้ต้อนรับผู้เข้าชมงานด้วยเกมส์อินเตอร์แอคทีฟสุดไฮเทค โซน “iStudio” ห้องจำลองสตูดิโอข่าว และ เวทีมินิคอนเสิร์ตด้วยจอ LED ความละเอียดสูงพร้อมเทคโนโลยีใหม่ล่าสุด เครื่องฉายโปรเจคเตอร์ Seamless Panorama เสริมด้วยนวัตกรรมการฉายภาพเคลื่อนไหวหลายมิติแบบ “Ghost Effect” ที่เคยเห็นกันในหนังฮอลลีวู๊ดส์มากมาย โซน “Eyes-Telligent” เพื่อจัดแสดงนวัตกรรมใหม่ๆ ที่จะสร้างความอัศจรรย์ใจให้กับผู้เข้าชม อาทิ เงามหัศจรรย์ ( Silhoueltte Art Projection), พื้นดิ้นได้ (Interactive Shadow), ภาพหลากมิติ (Graphy Mix), กำแพงสื่อสาร (Wall Interactive Shadow), และอื่นๆอีกมายมาย พร้อมทั้งเทคโนโลยีและนวัตกรรมด้านอีเวนท์สุดล้ำจากองค์กรชั้นนำภายในงาน

มหกรรม “ASEAN ESP’09 – Innovative Supply Showcase” จัดให้มีขึ้น ณ อาคาร บริษัท พีเอ็ม เซ็นเตอร์ จำกัด ถนนนวลจันทร์ 56 ตั้งแต่วันที่ 9-15 กันยายน 2552 เวลา 10.00 – 19.00 น. ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ พีเอ็ม เซ็นเตอร์ โทร. 02-791-9400

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

นิพนธ์ พิลา (ตั้ม)

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ ASEAN ESP’09 Bangkok – Innovative Supply Showcase

โทร: (02) 559- 0505 Ext. 307

แฟกซ์: (02) 559-3640

[email protected]

www.cmo-group.com; www.pm.center.co.th

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?