อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ แถลงข่าวแนะนำเนวิเกเตอร์ พีดีเอโฟน “garmin-asus Nuvifone M20”

17 Sep 2009

กรุงเทพฯ--17 ก.ย.--โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส

บริษัท อัสซุสเทค คอมพิวเตอร์ หนึ่งในบริษัทชั้นนำด้านการพัฒนา ออกแบบ และผลิตนวัตกรรมด้านอุปกรณ์ไอทีระดับโลก จับมือกับ บริษัท การ์มิน จำกัด ผู้นำระดับโลกด้านเครื่องมือนำทางด้วยระบบดาวเทียม ร่วมกันสร้างสรรค์สุดยอดอุปกรณ์สื่อสารภายใต้ชื่อ garmin-asus

และในวันนี้ garmin-asus พร้อมที่จะก้าวสู่ตลาดพีดีเอโฟนในประเทศไทย ให้เป็นที่รู้จักอย่างเป็นทางการ พร้อมแนะนำ garmin-asus Nuvifone M20 สุดยอดเทคโนโลยีอุปกรณ์สื่อสารระบบสัมผัส ที่รวมฟังก์ชั่นการใช้งานมือถือ เว็บเบราเซอร์ อินเตอร์เน็ต HTML เต็มรูปแบบ พร้อมกับอุปกรณ์นำทางระบบ GPS อยู่ภายในเครื่องเดียวกัน

ภายในงานท่านจะได้สัมผัสกับ “garmin-asus Nuvifone M20” ที่มีให้เลือกถึง 3 สี คือสีดำ สีน้ำเงิน และสีแดง พร้อมผู้บริหารระดับสูงของ อัสซุส ประเทศไทย และเอส ไอ เอส ตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการ ที่จะมาเล่าถึงความร่วมมือในการบุกตลาดพีดีเอโฟนของเมืองไทย รวมทั้งอัพเดทเทคโนโลยีการสื่อสาร ตามกำหนดการดังนี้

กิจกรรม: งานแถลงข่าวแนะนำ “garmin-asus Nuvifone M20”

วัน: วันพุธที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2552

เวลา: 09.30 – 11.30 น.

สถานที่: ณ Nest Bar ชั้น 8 โรงแรม เลอ ฟินิกซ์ สุขุมวิท 11 (บริการรถรับส่งจากสถานีรถไฟฟ้า BTS นานา เข้าสู่สถานที่จัดงาน)

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

ทีมประชาสัมพันธ์อัสซุส: บริษัท โปรเฟสชันแนล มีเดีย บิสซิเนส จำกัด:

คุณถนอม จิตธรรมเสถียร (ใหม่) คุณรสสุคนธ์ เวชศิลปคอง (เซฟ)

โทรศัพท์ 02-6718-934 # 12 หรือ 15 โทรสาร 02-934-6720-21

อีเมล์: [email protected], [email protected]