เวสท์โคสท์ขยายตลาดบริการลูกค้าต่างชาติต่อเนื่อง

01 Jun 2009

กรุงเทพฯ--1 มิ.ย.--เวสท์โคสท์ เอ็นจิเนียริ่ง

นายกิตติศักดิ์ มาพะเนาว์ รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท เวสท์โคสท์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทย่อยของเอสเอสไอ ผู้ดำเนินธุรกิจบริการงานด้านซ่อมบำรุง งานวิศวกรรม และงานโครงการทุกแขนง เปิดเผยว่า บริษัทได้ขยายขอบเขตงานวิศวกรรมโครงการกับลูกค้าต่างชาติ โดยในปี 2551 ที่ผ่านมาได้รับความไว้วางใจจากบริษัท เอส เอ็ม เอส เมียร์ ประเทศเยอรมัน ผู้ผลิตเครื่องจักรสำหรับโรงงานผลิตเหล็กชั้นนำของโลก ให้ดำเนินการผลิตและประกอบชิ้นส่วนเครื่องจักรกลและลูกรีด ปริมาณงาน 750 ตัน ของเครื่องรีดเหล็กรูปพรรณ ซึ่งใช้ติดตั้งที่บริษัท เหล็กสยามยามาโตะ จำกัด นิคมอุตสาหกรรมมาบตาพุด จ.ระยองและก่อนหน้านี้ในปี 2550 ยังได้รับความไว้วางใจจากบริษัท ดี เอ็ม เอส ประเทศฝรั่งเศส ผู้ผลิต เครื่องจักรสำหรับโรงงานผลิตสเตนเลส ชั้นนำของโลก ให้ดำเนินการผลิตชิ้นส่วน และติดตั้งเครื่องจักร พร้อมระบบงานท่อทั้งหมด ของเครื่องรีดสเตนเลสรุ่นใหม่ล่าสุด Sendzimir Cold Rolling Mill No.3 ให้กับบริษัท ไทยน๊อคซ์ สเตนเลส จำกัด (มหาชน) จ. ระยอง และสามารถเดินเครื่องผลิตได้ในปีที่ผ่านมา

บริษัท เวสท์โคสท์ เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด ตั้งอยู่บนพื้นที่ 46 ไร่ ในกลุ่มเหล็กสหวิริยา บางสะพาน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ห่างจากท่าเรือประจวบ ซึ่งเป็นท่าเรือน้ำลึกพาณิชย์สากล ประมาณ 4 กิโลเมตร ซึ่งบริษัทมีผลิตภัณฑ์และให้บริการงานภายใต้ระบบมาตรฐานสากล ISO9001:2000, ISO14001:2004 และ TIS18001:2542& OHSAS 18001 : 2007 ดังนี้

1.งานซ่อมบำรุงเครื่องจักรกลหนัก และงานบริการทั่วไป

2.งานผลิตชิ้นส่วนและอะไหล่

3.งานซ่อมและปรับปรุงคุณภาพ เครื่องจักรกลหนัก

4.งานประกอบโครงสร้างโลหะ

5.งานวิศวกรรมโครงการ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 2383063 นารีรัตน์