สวนกระแสเศรษฐกิจ Bangkok Used Car Show 2009 ประสบความสำเร็จ 5 วันจบงานมียอดจำหน่าย 900 ล้านบาท

27 Jul 2009

กรุงเทพฯ--27 ก.ค.--คูดี

ปิดฉากเรียบร้อยสำหรับงาน Bangkok Used Car Show 2009 งานมหกรรมรถยนต์มือสองครั้งแรกของเมืองไทย ครั้งนี้ได้รับการตอบรับอย่างดีจากผู้บริโภค ค่ายรถยิ้มถ้วนหน้า รถหรู รถบ้านมือสองขายเกลี้ยง โดนใจผู้ซื้อถูกใจผู้ขายประสานเสียงคอนเฟิร์มจองพื้นที่ของปีหน้า คาดปี 2010 ยิ่งใหญ่กว่าเดิมเท่าตัว

นายจาตุรนต์ โกมลมิศร์ รองประธานบริหารอาวุโส บริษัท กรังด์ปรีซ์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด ในฐานะประธานการจัดงาน Bangkok Used Car Show 2009 เผยว่า “งานครั้งนี้ได้รับการตอบรับเกินความคาดหมาย และสร้างความพอใจให้กับผู้เข้าร่วมจัดงานเป็นอย่างมาก โดยปิดยอด 5 วัน มีเงินหมุนเวียนภายในงาน 900 ล้านบาท จากการจำหน่ายทั้งรถซูเปอร์คาร์และรถยูสด์คาร์ ซึ่งคาดว่าเป็นเพราะผู้บริโภคเชื่อมั่นในตัวแทนจำหน่ายที่คัดสรรมาร่วมงาน ประกอบกับการจัดงานที่ครบวงจรและโปรโมชั่นที่ล่อใจจึงทำให้เกิดการตัดสินใจซื้อรถง่ายขึ้น โดยคาดว่าในปีหน้าจะขยายพื้นที่การจัดงานเดิม 20,000 ตร.ม เป็น 40,000 ตร.ม เพื่อให้สอดรับกับความต้องการของผู้ประกอบการรถระดับล่างที่มีราคาระหว่าง 200,000 -500,000 บาท ได้เข้าร่วมมากขึ้น เพื่อให้เกิดความหลากหลายของรถภายในงานพร้อมขยายวันในการจัดงานให้นานขึ้นกว่าเดิม นอกจากนี้จะมีการแบ่งโซนสำหรับรถซูเปอร์คาร์ และยูสด์คาร์อย่างชัดเจนยิ่งขึ้น” และในวันปิดงานได้จับรางวัลใหญ่ รถยนต์เชฟโลเรต อาวีโอ ป้ายแดง จำนวน 1 คัน มูลค่ากว่า 500,000 บาท โดยผู้โชคดีคือ คุณปุณณวิช วิชัยศร จากจังหวัดอุบลราชธานี ซื้อรถเบนซ์ รุ่นE220 จากบูธอมรรัชดา และผู้โชคดีได้รับรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ Sachs มูลค่าคันละ 60,000 บาท จำนวน 2 รางวัล คือ คุณวิลัย ใจใส ซื้อ Honda Jazz จากบูธ Show Room Car Center และ คุณพิพัฒน์ ตั้งนิติพงศ์ ซื้อ Toyota Altis จากบูธ บ.มิลเลนเนียม ออโต้ ลาดพร้าว