สยาม ไวเนอรี่ มอบรายได้จากการแสดงนิทรรศการภาพถ่ายสัตว์ป่าหากยาก โดย บรูซ เคคูเล่ ให้กับอุทยานแห่งชาติกุยบุรี สานต่อแนวคิดอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม

16 Dec 2009

กรุงเทพฯ--16 ธ.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

เมื่อเร็วๆนี้ สยาม ไวเนอรี่ ร่วมกับมร. บรู๊ซ เคคูเล่ ช่างภาพสัญชาติอเมริกันหัวใจไทย อีกทั้งยังเป็นนักอนุรักษ์สัตว์ป่าซึ่งคร่ำหวอดอยู่ในวงการภาพถ่ายและใช้ชีวิตอยู่ในประเทศไทยมากว่า 3 ทศวรรษ ได้เดินทางไปยังอุทยานแห่งชาติกุยบุรี เพื่อมอบรายได้ทั้งหมดที่ได้จากการเปิดงานนิทรรศการแสดงภาพถ่ายสัตว์ป่าหายากชุดพิเศษ ให้แก่เจ้าหน้าที่และคณะทำงานในอุทยานแห่งชาติกุยบุรี เพื่อใช้ในโครงการอนุรักษ์สัตว์ป่าต่อไป

นิทรรศการภาพถ่ายของบรูซ เคคูลี่ จัดขึ้นที่ไร่องุ่นหัวหิน ฮิลส์ ซึ่งเป็นไร่องุ่นแห่งแรกและแห่งเดียวของจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ โดยการแสดงภาพถ่ายครั้งนี้ นอกเหนือจากเป็นการแสดงภาพธรรมชาติสัตว์ป่าหายากในมุมต่างๆที่เต็มไปด้วยความสวยงามแล้ว ยังเป็นการเปิดโอกาสให้ทุกท่านได้ร่วมทุนช่วยเหลือสัตว์ป่าอันเป็นสมบัติอันล้ำค่าของประเทศได้โดยตรง ผ่านการจำหน่ายภาพนำแสดง ซึ่งสยาม ไวเนอรี่ รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในกิจกรรมดีๆ เพื่อสังคม

คำบรรยายภาพ: คุณชยพล ศรศิลป์ (แถวหลัง ที่ 7 จากซ้าย) และมร.บรูซ เคคูเล่ (แถวหลัง ที่8จากซ้าย) พร้อมด้วยทีมงานจากสยาม ไวเนอรี่ ร่วมกันบริจาครายได้จากการแสดงนิทรรศการภาพถ่ายสัตว์ป่าหายากให้แก่เจ้าหน้าที่ ณ อุทยานแห่งชาติกุยบุรี เพื่อใช้สำหรับโครงการอนุรักษ์สัตว์ป่าอันเป็นสมบัติอันล้ำค่าของประเทศต่อไป

สำหรับท่านสื่อมวลชนที่ต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อที่

ภาริสา ฉายากุล/สุภารัตน์ โพธิวิจิตร บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัด

โทร 02-260-5820 ต่อ 121/113

อีเมล์ [email protected], [email protected]