“แม๊กซ์โม่ (Maxmo)” แนะนำนวัตกรรมใหม่ “ลายนูน 2 ชั้น (Double Absorbent Lock)” เพื่อการซึมซับที่ดียิ่งขี้น

13 Jan 2010

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--เอ็ม โอ ชิค

บริษัท เบอร์ลี่ ยุคเกอร์ จำกัด (มหาชน) ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทิชชูอเนกประสงค์แม๊กซ์โม่ (Maxmo)” ขอแนะนำนวัตกรรมใหม่ “แม๊กซ์โม่ ลายนูน 2 ชั้น (Double Absorbent Lock)” ที่ช่วยเพิ่มพลังดูดซับและกักเก็บน้ำได้มากยิ่งขึ้น ทำให้สามารถดูดซับคราบน้ำ,คราบของเหลว,สิ่งสกปรกที่เช็ดทำความสะอาดยาก ได้อย่างหมดจด รวดเร็ว จึงสะดวกและสะอาดกว่าการใช้ผ้าขี้ริ้วทั่วๆไป ที่อาจเป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรค สมดังสโลแกนที่ว่า “แม๊กซ์โม่ เชี่ยวชาญเรื่องซึมซับ รับมือได้ทุกงานเช็ด” พร้อมการปรับโฉมบรรจุภัณฑ์ที่โดดเด่น ทันสมัย อีกทั้งลวดลายของเนื้อกระดาษที่ดูน่าใช้ยิ่งขึ้นกว่าเดิม ด้วยลายนูนรูปหัวใจ ที่สวยงาม สะดุดตา เอาใจกลุ่มสาวทำงานยุคใหม่และแม่บ้านทันสมัยได้อย่างลงตัว

สัมผัสทิชชูอเนกประสงค์ “แม๊กซ์โม่” โฉมใหม่ ที่ให้การซึมซับได้อย่างดีเยี่ยม คุณค่าคุ้มราคายิ่งขึ้นได้แล้ววันนี้ ที่ห้างสรรพสินค้าและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 025125848 เอ็ม โอ ชิค

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?