กรมกิจการพลเรือนทหารบกในกองทัพบก ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 ทีวีบูรพา และพันธมิตร จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการสารคดีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสมหามงคลสมัยเข้าสู่ปีที่ 60 ของวันบรม

19 Jan 2010

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ทีวีบูรพา

กรมกิจการพลเรือนทหารบกในกองทัพบก ร่วมกับ สถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง 5 บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด และพันธมิตร ร่วมจัดงานแถลงข่าวเปิดตัวรายการสารคดีเฉลิมพระเกียรติ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวเนื่องในวโรกาสมหามงคลสมัยเข้าสู่ปีที่ 60 ของวันบรมราชาภิเษกในชุด “ตามรอยพระราชา” ซึ่งเป็นรายการสารคดีที่ต้องการถ่ายทอดเรื่องราวทุกย่างก้าวพระบาทของ พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัวที่ช่วยพลิกฟื้นผืนแผ่นดิน และชีวิตความเป็นอยู่ของเหล่าพสกนิกรชาว ไทยทั่วประเทศ โดยเรื่องราวจะถูกร้อยเรียงด้วยภาพวิถีชีวิตของประชาชนในวันนี้ ซึ่งจะเริ่มออก อากาศทุกวันเสาร์สุดท้ายของทุกเดือนเวลา 23.15 – 24.10 น. ทางสถานีโทรทัศน์กองทัพบกช่อง5

ในโอกาสนี้ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมงานแถลงข่าวเพื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์รายการ สารคดีที่ทุกหัวใจคนไทยจะได้ซาบซึ้งในพระมหากรุณาธิคุณร่วมกัน ทั้งนี้ได้รับกียรติจากตัวแทนกอง ทัพบก , ผู้บริหาร ททบ.5 , ผู้บริหารธนาคารธนชาต , ผู้บริหาร ปตท. , ผู้บริหารดีแทค และ สุทธิพงษ์ ธรรมวุฒิ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด ร่วมกันถ่ายทอดเรื่องราวและ แนวคิดในการผลิต สารคดี “ ตามรอย พระราชา” และบอกเล่าเรื่องราวการจดจำ และร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ในการร่วมแรงร่วม ใจสานต่อพระราชปณิธานของพระเจ้าอยู่หัว ทั้งนี้ขอเรียนเชิญร่วมงานแถลงข่าวในวันพฤหัสบดีที่ 21 มกราคม 2553 เวลา 13.30 -15.00 น. ณ ห้องรับรอง 212 ตึกกองบัญชาการกองทัพบก (ตึก 2) ถนนราชดำเนิน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-9575793#234 PR บริษัท ทีวีบูรพา จำกัด