เฮอร์บาไลฟ์จัดคาราวานแรลลี่ “พี่เพื่อน้อง” กรุงเทพฯ – กาญจนบุรีมอบหนังสือสื่อการเรียนรู้ ส่งเสริมเด็กไทยในโรงเรียนหมู่บ้านเด็ก

04 Jan 2010

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

เฮอร์บาไลฟ์ จัดคาราวาน “แรลลี่...พี่เพื่อน้อง" เส้นทางกรุงเทพฯ – กาญจนบุรี ร่วมใจระดมทุนและมอบหนังสือสื่อการเรียนรู้ เพื่อเสริมทักษะความรู้ทั่วไปสำหรับเด็กชั้นประถมศึกษาและมัธยมศึกษาให้แก่น้องๆ กว่า 140 คนที่โรงเรียนหมู่บ้านเด็ก จังหวัดกาญจนบุรี ทั้งยังเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์ ภายใต้โครงการ “คาซา เฮอร์บาไลฟ์” ที่มุ่งส่งเสริมการมีภาวะโภชนาการที่เหมาะสม รวมทั้งพัฒนาการ ด้านต่างๆ ของเด็กๆ เพื่อให้มีสุขภาพอนามัยที่แข็งแรงสมบูรณ์ โดยมีผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์ พนักงานและผู้บริหารระดับสูงเฮอร์บาไลฟ์กว่า 60 คน พร้อมใจกันเข้าร่วมกิจกรรมแรลลี่ในครั้งนี้

มร.ทิม แซนซัน รองประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และผู้จัดการทั่วไปเฮอร์บาไลฟ์ ไทยแลนด์ กล่าวว่า เมื่อไม่นานนี้ บริษัทฯ ได้จัด “เฮอร์บาไลฟ์แรลลี่...พี่เพื่อน้อง" เส้นทางจากกรุงเทพฯ สิ้นสุดที่โรงเรียนหมู่บ้านเด็ก จังหวัดกาญจนบุรี โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อระดมทุนสมทบโครงการ “คาซ่า เฮอร์บาไลฟ์” ในประเทศไทย และยังเป็นการเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์ในแต่ละองค์กร ผ่านการดำเนินกิจกรรมร่วมกัน อาทิ การเยี่ยมชมการดำเนินงานโรงเรียนหมู่บ้านเด็ก การจัดกิจกรรมสันทนาการให้แก่เด็กๆ ตลอดจนมอบหนังสือเสริมสร้างการเรียนรู้ให้แก่น้องๆ ภายใต้การดำเนินงานของโครงการคาซ่า เฮอร์บาไลฟ์ นับเป็นการตอกย้ำเจตนารมณ์ของเฮอร์บาไลฟ์ที่มุ่งสนับสนุนให้เด็กไทยมีคุณภาพชีวิตและสุขภาพร่างกายที่ดี เพื่อจะได้เติบโตเป็นประชากรที่มีคุณภาพของประเทศชาติต่อไปในอนาคต

จากภาพ - มร.ทิม แซนซัน รองประธานภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และผู้จัดการทั่วไปเฮอร์บาไลฟ์ ไทยแลนด์ พร้อมผู้จำหน่ายอิสระเฮอร์บาไลฟ์มอบหนังสือพัฒนาทักษะการอ่านสำหรับเด็กและเยาวชน ซึ่งจะช่วยเสริมสร้างความคิดสร้างสรรค์และกระตุ้นให้เด็กมีจินตนาการ ทั้งยังเป็นการปลูกฝังให้เด็กมีนิสัยรักการอ่าน ซึ่งเป็นปัจจัยสำคัญ ต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนและความสำเร็จในชีวิตให้น้องๆ โรงเรียนหมู่บ้านเด็ก ภายใต้การดูแลของมูลนิธิเด็ก โดยมีนางรัชนี ธงไชย ผู้อำนวยการโรงเรียนหมู่บ้านเด็ก เป็นตัวแทนรับมอบ

รายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ:

จามรี คุปตะเวทิน / จิตติมา เมฆารสธรรมกุล/ ดวงเนตร ชีวะวิชวาลกุล

อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ โทร. 0-2252-9871