“ส.ค.ส.พร้อมส่ง” ช่วงเทศกาลปีใหม่ร่วมสานวิถีไทย-ปันน้ำใจเด็กด้อยโอกาส

10 Nov 2009

กรุงเทพฯ--10 พ.ย.--ไปรษณีย์ไทย

บริษัท ไปรษณีย์ไทย จำกัด (ปณท) จัดทำไปรษณียบัตรภาพพร้อมส่ง (Prepaid Postcard) ชุดใหม่ล่าสุดเพื่อต้อนรับเทศกาล ปีใหม่ที่กำลังจะมาถึง ในชุด “วิถีไทย” รวมภาพเทศกาลและประเพณีต่าง ๆ ในแต่ละภูมิภาค 12 แบบ เช่น ประเพณีลอยกระทง จ.สุโขทัย ประเพณีสงกรานต์ จ.เชียงใหม่ วิถีชีวิตของชาวไทยในจังหวัดภาคใต้ เป็นต้น จำหน่ายเป็นชุดในราคา 72 บาท หรือซื้อแยกแผ่นราคา 6 บาท ส่งได้ทันทีภายในประเทศโดยไม่ต้องติดแสตมป์แต่อย่างใด และติดเพิ่มแสตมป์ 6 บาท ในกรณีส่งต่างประเทศ นอกจากนี้ยังมีแบบพิเศษเป็นภาพ “พระที่นั่งจักรีมหาปราสาท” ในพระบรมมหาราชวัง ราคาแผ่นละ 15 บาท สามารถส่งได้เลยทั้งในและต่างประะเทศ

สำหรับผู้ต้องการส่งความสุขพร้อมแบ่งปันให้แก่เด็กด้อยโอกาส ยังคงสามารถซื้อไปรษณียบัตรพร้อมส่งชุดผลงานภาพวาดของ 4 ศิลปินแห่งชาติ ได้แก่ ช่วง มูลพินิจ เฉลิมชัย โฆษิตพิพัฒน์ ถาวร โกอุดมวิทย์ และประหยัด พงษ์ดำ และ 4 ศิลปินดาราดัง ได้แก่ มล.จิราธร จิรประวัติ ภัทรีดา ประสานทอง รวิชญ์ เทิดวงส์ และอัษฎาวุธ เหลืองสุนทร ในราคาชุดละ 32 บาท (4 แผ่น) รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายมอบให้แก่มูลนิธิเด็กยากไร้ (CCF)

สินค้าดังกล่าวมีจำหน่ายตามที่ทำการไปรษณีย์ทั้งในกรุงเทพฯ และต่างจังหวัด จำนวนกว่า 200 แห่งทั่วประเทศ รายละเอียดสอบถามเพิ่มเติมที่ Call Center 1545 และฝ่ายตลาดตราไปรษณียากร โทร 0 2831 3856 หรือเว็บไซต์ www.thailandpost.co.th

ส่วนสื่อสารการตลาด ฝ่ายสื่อสารการตลาด โทร. 0 2831 3515 - 6