ภาพข่าว: บ. ไฟฟ้าอุตสาหกรรม ร่วมออกบูธสาธิตเครื่องมือวัด KYOWA ในงาน “การประชุมวิชาการคอนกรีตประจำปี ครั้งที่ 5”

09 Nov 2009

กรุงเทพฯ--9 พ.ย.--ไฟฟ้าอุตสาหกรรม

สมาคมคอนกรีตแห่งประเทศไทย (สคท.) ร่วมกับ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และ ศูนย์วิจัยและพัฒนาโครงสร้างมูลฐานอย่างยั่งยืน มหาวิทยาลัยขอนแก่น (ACI Thailand Chapter) ร่วมกันจัด “การประชุมวิชาการคอนกรีตประจำปี ครั้งที่ 5” (5th Annual Concrete Conference ACC5) โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อเปิดโอกาสให้บุคคลทั้งภาครัฐและเอกชนได้แลกเปลี่ยนความคิดเห็น ชมผลงานวิจัยและบทความวิชาการ รวมถึงเยี่ยมชมการสาธิตการใช้งานเครื่องมือ และระบบที่เกี่ยวข้องกับเทคโนโลยีทางด้านคอนกรีต จากบริษัทผู้เชี่ยวชาญด้านเครื่องมือวัดและระบบทดสอบ

บริษัท ไฟฟ้าอุตสาหกรรม จำกัด (IE) ผู้นำทางด้านเครื่องมือวัดและระบบทดสอบในงานอุตสาหกรรมต่างๆ ได้เข้าร่วมออกบูธแสดงผลิตภัณฑ์ และสาธิตการใช้งานเครื่องมือวัด และทดสอบทางโยธา KYOWA แบรนด์ชั้นนำจากประเทศญี่ปุ่น รวมถึงมีการแสดงเครื่องมือ Sensor วัดความสั่นสะเทือนแบบเครือข่ายไร้สาย (Acceleration G-link) ตัวใหม่ล่าสุด แบรนด์ Microstrain ซึ่งจัดเป็นนวัตกรรมที่มีประโยชน์ต่ออุตสาหกรรมการผลิตในส่วนของการบำรุงรักษาเชิงพยากรณ์ (Preventive Maintenance)

โดย งานการประชุมวิชาการคอนกรีตในครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากผู้เข้าร่วมงานทั้งภาครัฐและเอกชน เป็นจำนวนมาก ณ โรงแรม เดอะกรีนเนอรี่ รีสอร์ท เขาใหญ่ จังหวัดนครราชสีมา เมื่อเร็วๆนี้

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

ชไมพร เฮงวิวัฒนชัย

โทร 0-2642-6700 ต่อ 343