ขอเชิญชมฟรีคอนเสิร์ต“ดนตรีในอุทยาน” เฉลิมพระเกียรติสมเด็จย่า

13 Nov 2009

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี

อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ร่วมกับมูลนิธิวงดุริยางค์ซิมโฟนีกรุงเทพฯ สนับสนุนโดย บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด จัดคอนเสิร์ตเฉลิมพระเกียรติสมเด็จย่าดนตรีในอุทยาน” ประจำปี ๒๕๕๒ เนื่องในโอกาสครบรอบ ๑๐๙ ปี วันคล้ายวันพระราชสมภพสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณสมเด็จย่าของปวงชนชาวไทย

สำหรับคอนเสิร์ตเฉลิมพระเกียรติในปีนี้เป็นการต้อนรับลมหนาวช่วงเดือนธันวาคม นำเสนอบทเพลงไพเราะทีท่านชื่นชอบกับเทศกาลดนตรีแห่งความสุขภายใต้บรรยากาศธรรมชาติ โดยวง BSO LIGHT ORCHESTRA และนักร้องรับเชิญอีกคับคั่ง อาทิ เสาวนิตย์ นวพันธ์ รัดเกล้า อามระดิษ ชรัส เฟื่องอารมณ์ วิยะดา โกมารกุล ณ นคร เป็นต้น

พบกับบทเพลงไพเราะที่ท่านชื่นชอบ อาทิ เพลงพระราชนิพนธ์ เพลงไทยอมตะ เพลงไทยเดิม เพลงป๊อปปูล่าคลาสสิค เพลงไลท์มิวสิค และเพลงเอกจากละครบรอดเวย์ เป็นต้น โดยกำหนดจัดแสดงในวันเสาร์ที่ ๑๒,๑๙,๒๖ ธันวาคม ๒๕๕๒ นี้ตั้งแต่เวลา ๑๗.๐๐ น.เป็นต้นไป ณ อุทยานเฉลิมพระเกียรติสมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี ซอยสมเด็จเจ้าพระยา ๓เขตคลองสาน กรุงเทพฯ ผู้สนใจเข้าชมฟรีโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆทั้งสิ้น สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หมายเลขโทรศัพท์ ๐๒-๔๓๗๗๗๙๙, ๐๒-๔๓๙๐๙๐๒

กำหนดการแสดง ครั้งที่ วันเดือนปี ศิลปิน ๑ ๑๒ ธ.ค. ๕๒ รัดเกล้า อามระดิษ ๒ ๑๙ ธ.ค. ๕๒ ชรัส เฟื่องอารมณ์ ๓ ๒๖ ธ.ค. ๕๒ เสาวนิตย์ นวพันธ์ วิยะดา โกมารกุล ณ นคร หมายเหตุ* กำหนดการดังกล่าวอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม ชนินทร/ข่าว

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 024377799 ชนินทร เพ็ชรทับ ปชส.อุทยานฯ