Cheesy Berry Rendezvous สัมผัสประสบการณ์ใหม่ เติมเต็มความสุขด้วยชีสและเบอร์รี่

24 Mar 2010

กรุงเทพฯ--24 มี.ค.--บูโอโน่

Buono เอาใจไอศกรีมเลิฟเวอร์ที่หลงใหลกลิ่นหอมเย้ายวนใจของชีสแสนอร่อยและผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ด้วยเจลาโต้ ไอศกรีมสไตล์อิตาเลียนไขมันต่ำกับ 2 รสชาติใหม่ล่าสุด

Pink-a-licious tart และ Blueberry Kiss ความหอมมันของมาสคาร์โพน (Mascarpone) เนยแข็งชั้นเลิศนำเข้าจากประเทศอิตาลี ช่วยสร้างสัมผัสให้เจลาโต้มีความนุ่มละมุนลิ้น แต่งเติมรสชาติให้ Pink-a-licious tart โดดเด่นด้วยแยมและเนื้อสตรอเบอร์รี่หวานฉ่ำ ซ่อนความเปรี้ยวแบบบางเบา Blueberry Kiss เต็มอิ่มด้วยเนื้อบลูเบอร์รี่และแยมอย่างจุใจ เคล้าแป้งทาร์ตกรุบกรอบหอมกลิ่นบัตเตอร์ ช่วยเพิ่มอารมณ์ความสนุกกับรสสัมผัสที่แปลกใหม่ในการรับประทานมากยิ่งขึ้น

พิเศษสุด Buono ยังสร้างสรรค์เมนูคลายร้อนสุดฮิป จากเจลาโต้ 2 รสชาติใหม่ Pink-a-licious tart และ Blueberry Kiss เพื่อให้คุณดื่มด่ำกับความอร่อยในซัมเมอร์นี้ถึง 3 เมนู

Mochi duo pal เจลาโต้รส Pink-a-licious tart และ Blueberry Kiss หุ้มด้วยแป้งโมจิสูตรพิเศษของ Buono ที่เหนียวนุ่มกำลังดี ตกแต่งเวเฟอร์ช็อกโกแลตกรุบกรอบและพีช ราดซอสช็อกโกแลตเป็นการปิดท้าย

Fairy Tales เจลาโต้รส Pink-a-licious tart หรือ Blueberry Kiss เสิร์ฟในถ้วยเวเฟอร์สดใหม่ ราดซอสสตรอเบอร์รี่สดและฮ๊อตฟัดจ์หวานฉ่ำ

Juicy berry pie เจลาโต้รส Pink-a-licious tart หรือ Blueberry Kiss ในแป้งพายแสนอร่อย ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังรับประทานสตรอเบอร์รี่ชีสพายหรือบลูเบอร์รี่ชีสพายไม่ผิดเพี้ยน

ละทิ้งทุกสิ่งที่อยู่ตรงหน้าแล้วมาอิ่มเอมความอร่อยไม่เหมือนใครกับ Cheesy Berry Rendezvous เจลาโต้ 2 รสชาติใหม่กับ 3 เมนูความอร่อยล้ำในบรรยากาศสบายๆ ได้ที่ร้าน Buono ชั้น 3 โซนโคคูน สยามพารากอน และเพชรเกษม 55 ทุกวันตั้งแต่ 10.00-21.00 น. หรือแวะซื้อเจลาโต้โมจิความอร่อยแท้แบบออริจินัลได้ที่ Buono ชั้น G สยามพารากอน และชั้น 5 อิเซตัน

ปล. เตรียมพบกับสาขาใหม่ที่ พาราไดซ์พาร์ค ศรีนครินทร์ เร็วๆ นี้

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ : วัลยา รุกขภิบาล (ปู) PR & Brand Manager

บริษัท บูโอโน่ (ประเทศไทย) จำกัด Tel. : 0-2801-5884-6 ext. 107

E-mail : [email protected]