เลื่อนการประกวดคอสเพลย์ Japan & Korea Avenue

29 Mar 2010

กรุงเทพฯ--29 มี.ค.--ดี.ไอ.พี ออแกไนซ์

บ.ดี.ไอ.พี. ออแกไนซ์ จำกัด ผู้จัดงาน Japan & Korea Avenue ( เจแปน แอนด์ โคเรีย อเวนิว ) ร่วมกับ เกม Audition ( ออดิชั่น ) ภายใต้ playpark.com ( เพลปาร์คดอทคอม ) บริษัท ในเครือของบริษัท เอเชียซอฟท์ จำกัด ( มหาชน ) เนื่องจากติดปัญหาเกี่ยวกับการชุมนุมทางการเมือง ทำให้ไม่สะดวกต่อการจัดงานดังกล่าว จึงขอแจ้งเปลี่ยนแปลงวัน แวลา และสถานที่ของการจัดงานจากวันที่ 18-21 มีนาคม 2553 เป็นวันที่ 24 เมษายน – 4 พฤษภาคม 2553 ณ ศูนย์การค้า เซนทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ

ทั้งนี้ในส่วนของการประกวดคอสเพลย์ พร้อมกับประกาศผลรางวัล เลื่อนไปเป็นวันเสาร์ ที่ 1 พฤษภาคม 2553 ขอเชิญชวนเหล่าคอสเพลเยอร์ที่สนใจเข้าร่วมการประกวดสมัครด่วน โดยมีกติกาการประกวดไม่จำกัดประเภท จะมาเดี่ยว คู่ หรือเป็นทีม โดยใม่เกินทีมละ 5 คน ทุกทีมสามารถแปลงกายได้อย่างไม่จำกัดความคิดสร้างสรรค์จากเกมส์หรือการ์ตูนที่คุณชื่นชอบ พร้อมการแสดงที่เหมาะสมกับชุดและไม่ขัดต่อศีลธรรม ในเวลา 5 นาที ซึ่งเกณฑ์การตัดสินจะมาจาก 1. ความเหมือน ความสมจริง 2. คุณภาพของงาน ความประณีต 3. ความสวยงามและภาพลักษณ์โดยรวม ชิงเงินรางวัล มูลค่า 5,000 บาท , ของรางวัลพิเศษจาก เกม Audition Sesson 2 และ Toon Zone สำหรับทุกท่าน ที่สนใจเข้าร่วมประกวดสามารถ ติดต่อขอรับใบสมัครได้ที่หน้างาน Japan & Korea Avenue ณ ศูนย์การค้า เซนทรัล พลาซ่า แจ้งวัฒนะ ชั้น 1 ตั้งแต่วันที่ 26 -30 เมษายน 2553 เวลา 16.00 -20.00 น. หรือดาวน์โหลดใบสมัครและกติกาการประกวด ได้ที่http://www.ziddu.com/download/9134325/DIP_Organize.rar.html

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ 086 3222781 / 02 935 9490 ฝ่ายกิจกรรม ดี.ไอ.พี ออแกไนซ์ หรือ [email protected]