บ้านร่วมทางฝัน จัดงาน “ปันเวลาส่วนเหลือเพื่อสังคม ครั้งที่ 2”

01 Sep 2010

กรุงเทพฯ--1 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนซ์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

ด้วยบริษัท บ้านร่วมทางฝัน จำกัด ในเครือ บริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของเมืองไทย จะจัดงาน “ปันเวลาส่วนเหลือเพื่อสังคม ครั้งที่ 2” ซึ่งเป็นหนึ่งในกิจกรรมเพื่อสังคมของบริษัท เสนาดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) จากการบริหารโครงการ “บ้านร่วมทางฝัน” เพื่อมอบผลกำไรจากการดำเนินงานโครงการให้กับโรงพยาบาลของรัฐ โดยภายในงานจะเป็นพิธีมอบเงินที่ได้จากโครงการ “บ้านร่วมทางฝัน 2” จำนวน 30 ล้านบาทให้กับโรงพยาบาลตำรวจ พร้อมทั้งพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงในการมอบเงินจากการดำเนินโครงการ “บ้านร่วมทางฝัน 3” ให้กับโรงพยาบาลรามาธิบดี

ในโอกาสนี้ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนซ์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ ของบริษัท บ้านร่วมทางฝัน จำกัด ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานดังกล่าว ในวันเสาร์ที่ 4 กันยายน 2553เวลา 18.30 - 21.00 น. ณ ห้องบอลรูม โรงแรมโฟร์ซีซั่น กรุงเทพฯ (สถานีรถไฟฟ้าราชดำริ) โดยมีแขกผู้มีเกียรติที่มาร่วมงาน อาทิ คุณเสริมศักดิ์ พงษ์พานิช อดีตรัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงมหาดไทย คุณอนันต์ อัศวโภคิน คุณกิตติรัตน์ ณ ระนอง คุณขรรค์ ประจวบเหมาะ เป็นต้น