เทอร์มินอล ทเวนตี้วัน จำลอง “มาร์เก็ตสตรีท” ทั่วโลก มาไว้ในศูนย์การค้าเป็นครั้งแรกในเมืองไทย

18 Aug 2010

กรุงเทพฯ--18 ส.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์

ศูนย์การค้าเทอร์มินอล ทเวนตี้วัน อาณาจักรแห่งใหม่ของชีวิตคนเมือง บริเวณแยกอโศก-สุขุมวิท เปิดตัวคอนเซปต์ “Market Street ถนนแห่งการช็อปปิ้ง” โดยนายประเสริฐ ศรีอุฬารพงศ์ กรรมการบริหาร บริษัท แอล แอนด์ เอช พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ซึ่งเป็นครั้งแรกในเมืองไทยกับการจำลองบรรยากาศถนนสายช็อปปิ้งชื่อดังจากทั่วโลก อาทิ ปารีส ลอนดอน โตเกียว อีสตันบูล ฯลฯ มาไว้ในศูนย์การค้า พร้อมโซนไฮไลท์ Urbanista Shop ร้านค้าแฟชั่นขนาดเล็กกว่า 600 ยูนิต รวบรวมสินค้าแฟชั่นหลากหลายในราคาที่ต่อรองได้ จับไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ของคนเมืองอย่างครบวงจร พร้อมมินิแฟชั่นโชว์สะท้อนแรงบันดาลใจสไตล์มิกซ์แอนด์แมตช์ จากหลากหลายดีไซเนอร์ไทยซึ่งจะมาเปิดร้านในศูนย์การค้าฯ โดยมีแขกรับเชิญพิเศษ พลอย จริยเวช ไลฟ์สไตล์กูรู และพลอย หอวัง นักร้องและวีเจสุดเปรี้ยว มาร่วมสนทนาอัพเดทเทรนด์และแฟชั่นใหม่ ๆ

แถลงข่าวในนาม : บริษัท แอล แอนด์ เอช พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด รายละเอียดเพิ่มเติม : ธัญญวรรณ เกิดสมบัติ ([email protected]) Terminal 21 โทร. 0 2651 2888 ทัศนันท์ อากรชี ([email protected]) บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6607