งานแสดงสินค้า "เสื้อผ้าส่งออกแฟร์ 2010" (Export Garment Fair 2010)

14 Oct 2010

กรุงเทพฯ--14 ต.ค.--สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย

สมาคมอุตสาหกรรมเครื่องนุ่งห่มไทย มีกำหนดจัดงานแสดงสินค้า "เสื้อผ้าส่งออก" (Export Garment Fair 2010) ขึ้นในระหว่างวันที่ 29 ตุลาคม - 7 พฤศจิกายน 2553 ณ ศูนย์แสดงสินค้า กรมส่งเสริมการส่งออก รัชดา

ภายในงานท่านจะได้ พบกับ โรงงานผู้ผลิต ผู้ส่งออกเสื้อผ้าสำเร็จรูปกว่า 100 บริษัท นำสินค้าเสื้อผ้าสำเร็จรูปและเครื่องนุ่งห่ม คุณภาพส่งออกทุกประเภท ทุกขนาด ภายใต้ brand ชั้นนำทั้งไทยและต่างประเทศ นำมาจำหน่ายในราคา “พิเศษ” ภายในงาน สนุกกับการเลือกซื้อเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งห่ม “ทุกฤดูกาล” ไม่ว่าจะเป็น Coat, Jacket, Sweater, Jeans, Shorts, T-shirt, Polo-shirt, Pants, Shirt, Suit, Blazer, Trousers, Dress, Skirt, Bra & Lingerie, Nightwear, Underwear, Sportswear, Skiwear, Socks, Hat & Cap, Scarves, Silk & Batik และ Home Textile ครบครันกับสินค้าทั้งของสุภาพบุรุษ สุภาพสตรี และเด็กเล็ก จนถึง เด็กโต

สมาคมฯ จึงขอเชิญชวนทุกท่านเข้าชมงานดังกล่าว โดยเปิดให้เข้าชมได้ตั้งแต่เวลา 10.00 - 20.00 น. ตลอด 10 วันของการจัดงาน

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ฝ่ายส่งเสริมการค้าและธุรกิจแฟชั่น สมาคมฯ Tel: 02--681-2222 ต่อ 333 E-mial: [email protected] สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-681-2222 ปรารถนา