ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จัดงาน “สายใยรักวาโก้โบว์ชมพู...เพื่อนถึงเพื่อน เตือนภัยมะเร็งเต้านม”

27 Sep 2010

กรุงเทพฯ--27 ก.ย.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์

เนื่องด้วยบริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ชุดชั้นในวาโก้ ได้จัด โครงการ “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” เพื่อรณรงค์ให้ผู้หญิงไทยรู้จักป้องกันตนเองให้ปลอดภัย จากมะเร็งเต้านมมาอย่างต่อเนื่อง เป็นเวลา 10 ปี โดยได้จัดกิจกรรมสำคัญๆ อาทิเช่น การมอบรถเอกซเรย์เต้านมเคลื่อนที่ระบบดิจิตอล ที่มีเทคโนโลยี ทันสมัยและเป็นคันแรกของเอเซีย ให้แก่มูลนิธิถันยรักษ์ในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี จัดกิจกรรม “Balancing Bra Donation” เพื่อบริจาคยกทรงรุ่นพิเศษพร้อมเต้านมเทียมให้แก่สตรีที่สูญเสียเต้านมจากการผ่าตัดมะเร็งเต้านม

ดังนั้น ในปีนี้โครงการ “วาโก้โบว์ชมพู สู้มะเร็งเต้านม” ร่วมฉลองในโอกาสครบรอบวาโก้ 40 ปี จึงจัดกิจกรรมตรวจเอกซเรย์เต้านมแก่ผู้หญิงไทย ด้วยความสนับสนุนจากสถาบันมะเร็งแห่งชาติ ศูนย์มะเร็งภูมิภาค เครือโรงพยาบาลกรุงเทพ และโรงพยาบาลสมิติเวช ในกิจกรรมที่มีชื่อว่า “Wacoal Cares Your Breasts. Mammogram Saves Your Life.” ระหว่างเดือนสิงหาคม - ตุลาคม 2553 เพื่อรณรงค์ให้ผู้หญิงไทย ตรวจสุขภาพเต้านมสม่ำเสมอ จะได้พ้นภัยจากโรคร้ายนี้

บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ฯ ในฐานะที่ปรึกษาด้านประชาสัมพันธ์ บริษัท ไอ.ซี.ซี. อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด (มหาชน) ใคร่ขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงาน “สายใยรักวาโก้โบว์ชมพู...เพื่อนถึงเพื่อน เตือนภัยมะเร็งเต้านม”โดยมีคู่เพื่อนซี้ร่วมพูดคุย ได้แก่ หนิง ศรัยฉัตร จีระเพทย์ และเตย วินรัตน์ สกาวรัตนานนท์ ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ความรักความห่วงใย การดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน ในวันพฤหัสบดีที่ 30 กันยายน 2553 เวลา 13.30 -15.00 น. ณ ชั้น 2 หน้าแผนกชุดชั้นในสตรีวาโก้ ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน รัชดา

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ คุณกรกช ประกอบกิจ โทร 0-2610-2386, 089-887-1118 (ฝน)

บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ จำกัด