Vayama ตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ เปิดตัวเว็บไซต์ใหม่ในไทย vayama.co.th พร้อมให้ส่วนลดพิเศษสำหรับซื้อตั๋วเครื่องบินที่ออกในไทย

28 Sep 2010

เมาท์เทน วิว, แคลิฟอร์เนีย--28 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์เอเชียเน็ท / อินโฟเควสท์

Vayama ตัวแทนท่องเที่ยวออนไลน์ระหว่างประเทศ ประกาศเปิดตัวเว็บไซต์ vayama.co.th ซึ่งมีฐานข้อมูลอยู่ในประเทศไทย ทางเว็บไซต์จะนำเสนอส่วนลดจำนวนมากสำหรับค่าตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศที่ออกในประเทศไทย โดยค่าตั๋วเครื่องบินเกือบทั้งหมดเป็นข้อเสนอพิเศษที่มอบให้กับ vayama.co.th เท่านั้น ช่วยอำนวยความสะดวกให้กับนักเดินทางและชาวต่างชาติในการจองตั๋วเครื่องบินที่ออกในไทยเป็นภาษาอังกฤษและอยู่ในรูปของเงินบาท และการทำธุรกรรมทุกขั้นตอนสามารถทำได้ผ่านทางอินเทอร์เน็ต ทั้งหมดจะช่วยให้นักเดินทางประหยัดค่าเดินทางในเอเชีย ค่าเดินทางทั่วโลก รวมถึงค่าเดินทางทั้งแบบเที่ยวเดียวและแบบไป-กลับ

เพื่อฉลองการเปิดเว็บไซต์ใหม่ vayama.co.th จะนำเสนอส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินที่ออกในกรุงเทพฯ และท่าอากาศยานชั้นนำอื่นๆ อย่างเชียงใหม่หรือภูเก็ต โดยส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินพิเศษสำหรับ vayama.co.th จะมีเฉพาะบางสายการบินทั้งสำหรับเที่ยวบินทางไกลและเที่ยวบินระยะสั้นๆ ซึ่งรวมถึงเที่ยวบินทางไกลยอดนิยมสู่ประเทศในยุโรปและอเมริกาเหนืออย่างลอนดอน โรม ปารีส ลอสแองเจลิส นิวยอร์ก รวมถึงเวียดนาม อินเดีย และอีกมากมาย หากจุดหมายปลายทางเหล่านี้ยังน้อยเกินไปสำหรับนักเดินทางท่องโลก vayama.co.th ก็ยังมีส่วนลดค่าตั๋วเครื่องบินพิเศษสำหรับเที่ยวบินที่มุ่งหน้าไปยังตะวันออกกลางและเอเชียแปซิฟิก ซึ่งรวมถึงดูไบ ออสเตรเลีย และแอฟริกาใต้

Vayama.co.th จะนำเสนอส่วนลดตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศของสายการบินแห่งชาติของนานาประเทศ อาทิ การบินไทย, บริติช แอร์เวย์, แอร์ ฟรานซ์, ไชน่า แอร์ไลน์, แอร์ ไชน่า, สิงคโปร์ แอร์ไลน์, เอมิเรตส์ แอนด์ ยูไนเต็ด รวมถึงส่วนลดพิเศษสำหรับสายการบินต้นทุนต่ำยอดนิยมในเอเชียอย่าง บางกอก แอร์เวย์ส และ ไทยแอร์เอเชีย

ขอเชิญทุกท่านเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราที่ http://www.vayama.co.th

เกี่ยวกับ Vayama

Vayama เป็นเว็บไซต์ด้านการเดินทางท่องเที่ยวแห่งแรกที่นำเสนอทางเลือกมากมายให้กับนักเดินทางในการจองตั๋วเครื่องบินระหว่างประเทศ ด้วยเว็บเทคโนโลยีล่าสุด Vayama จึงสามารถนำเสนอตัวเลือกสายการบิน เที่ยวบิน และค่าตั๋วเครืองบินได้อย่างมากมายหลากหลาย ซึ่งหลายข้อเสนอไม่เคยมีใครนำเสนอมาก่อนทางอินเทอร์เน็ต คุณจึงสามารถเลือกค่าโดยสารที่ถูกที่สุดและตารางบินที่ดีที่สุดสำหรับการเดินทางระหว่างประเทศได้ Vayama ก่อตั้งมาแล้วกว่า 3 ปีโดยผู้เชี่ยวชาญด้านการเดินทางท่องเที่ยวที่มีประสบการณ์หลายสิบปี นอกจากนั้นยังได้รับการสนับสนุนจากหลายองค์กรการท่องเที่ยวชั้นนำของโลก และมีการดำเนินธุรกิจในสหรัฐอเมริกา แคนาดา สหราชอาณาจักร ไทย และฮ่องกง Vayama เป็นธุรกิจในเครือบริษัท BCD Holdings NV หนึ่งในผู้นำของโลกในอุตสาหกรรมการเดินทางท่องเที่ยว สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของเราได้ที่บล็อก (http://www.vayama.com/airfaredeals/) เฟซบุ๊ค (http://www.facebook.com/) และ ทวิตเตอร์ ( http://twitter.com/vayama_thailand )

แหล่งข่าว: vayama.co.th

ติดต่อ: เอลเลน จูสเทน (Ellen Joosten)

โทร: +1-650-963-1004

--เผยแพร่โดย เอเชียเน็ท ( www.asianetnews.net ) --