อีซูซุเชิญร่วมมันไปกับ“อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เฟสต์” 17 ก.ค.นี้ ณ อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ

06 Jul 2010

กรุงเทพฯ--6 ก.ค.--ตรีเพชรอีซูซุเซลส์

อีซูซุปิดนิมิบุตรจัดกิจกรรมเอาใจคนสไตล์เอ็กซ์ มันสะใจกับ “อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เอ็กซ์ตรีม แชลเลนจ์” พร้อมกับชมการแข่งขัน “นาฏมวยไทยอีซูซุ” รอบชิงชนะเลิศ ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราชฯ และทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ในโครงการ “รักชาติ...รักษ์มวยไทย” และกองทัพดารานักร้องทั้งรุจ เดอะสตาร์, น้ำชา ชีรณัฐ, เป็ก-ผลิตโชคและไอซ์-ศรัณยู ณ อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ ในวันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลา 12.00-19.00 น.

หลังจากที่ประสบความสำเร็จจากการเปิดตัวรถรุ่นพิเศษ “อีซูซุดีแมคซ์ เอ็กซ์-ซีรี่ส์”ในช่วงต้นปีที่ผ่านมา อีซูซุก็ปล่อยกิจกรรมมันๆชนิดโดนใจคนรุ่นใหม่ออกมาเป็นระยะๆ ทั้งการประกวด “Miss Maxim The Super Model 2010 by Isuzu” และการแข่งขัน “3K Nitto Isuzu One Make Race” ล่าสุดอีซูซุผุดงาน “อีซูซุ...เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เฟสต์” ที่รวบรวมกิจกรรมแห่งความสนุกสนานไว้อย่างเต็มพิกัด อาทิ

? การแข่งขัน “นาฏมวยไทยอีซูซุ” รอบชิงชนะเลิศ ในโครงการ “รักชาติ...รักษ์มวยไทย” ชิงถ้วยพระราชทานสมเด็จพระบรมโอรสาธิราช เจ้าฟ้ามหาวชิราลงกรณ สยามมกุฎราชกุมาร และทุนการศึกษารวมมูลค่ากว่า 1 ล้านบาท ซึ่งทีมชนะเลิศทั้งระดับมัธยมศึกษาและอุดมศึกษาจะได้เดินทางไปแสดงโชว์ “นาฏมวยไทย” ณ ไทยพาวิลเลี่ยน ในงานเซี่ยงไฮ้เวิลด์เอ็กซ์โปอีกด้วย อีซูซุมีความมุ่งมั่นที่จะส่งเสริมให้คนรุ่นใหม่หันมาใส่ใจและช่วยกันอนุรักษ์มวยไทยศิลปะของชาติให้มากยิ่งขึ้น? “อีซูซุ เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เอ็กซ์ตรีม แชลเลนจ์” ร่วมเอ็กซ์ไซต์ไปกับการแข่งขันเอ็กซ์เกมส์รูปแบบต่างๆ ทั้งจักรยานผาดโผน สเก็ตบอร์ด อินไลน์ สเก็ต โดยทีมมือวางอันดับต้นๆ ของเมืองไทย รวมทั้งการแข่งขัน “อีซูซุ B-Boy แชลเลนจ์” ชิงรางวัลมากมายจากอีซูซุ

? สนุกสุดมันกับกองทัพความบันเทิง มินิคอนเสิร์ตจากศิลปินดัง รุจ เดอะสตาร์ และน้ำชา- ชีรณัฐ และปิดท้ายด้วยคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่จากเป็ก-ผลิตโชคและไอซ์-ศรัณยู ดำเนินรายการด้วยเสียงหัวเราะตั้งแต่เที่ยงยันค่ำกับพิธีกรอารมณ์ดี น้าเน็ก, ฟรอยด์ และฝันดี-ฝันเด่น

? ช้อปกระจายกับสินค้าราคาลดกระหน่ำ ครบเครื่องทั้งสินค้าอุปโภค บริโภคหลากหลายจากเครือสหพัฒน์ พบกับช่วงนาทีทอง มาม่า 10 ซอง/25 บาท ไข่ไก่ 10 ฟอง/10 บาท น้ำมันพืช 1 ลิตร 25 บาท น้ำตาลทราย 1 กก./15 บาท ผงซักฟอก 500 กรัม/15 บาท เป็นต้น

? ลุ้นรับรางวัลจากเกมมันๆ มากมาย

? อร่อยไม่อั้นกับซุ้มอาหาร-เครื่องดื่มนานาชนิดฟรีตลอดงาน

? เงื่อนไขดีๆ ในการซื้อรถอีซูซุทุกรุ่น พิเศษเฉพาะในงานนี้เท่านั้น

พลาดไม่ได้กับงาน “อีซูซุ...เอ็กซ์-ซีรี่ส์ เฟสต์” ในวันเสาร์ที่ 17 กรกฎาคม ศกนี้ ตั้งแต่เวลาเที่ยงวันยัน 1 ทุ่ม (12.00-19.00 น.) ณ อาคารนิมิบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ

ส่วนประชาสัมพันธ์ สำนักงานองค์กรสัมพันธ์

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด โทร. 0-2966-2127-9