สมาคมการค้าวัสดุอุปกรณ์การพิมพ์ไทย จัดงานแถลงข่าว “GASMA INTERNATIONAL PRINT MART 2010 ”

09 Jul 2010

กรุงเทพฯ--9 ก.ค.--สมาคมการค้าวัสดุอุปกรณ์การพิมพ์ไทย

สมาคมการค้าวัสดุอุปกรณ์การพิมพ์ไทย ชูศักยภาพด้านวัสดุอุปกรณ์การพิมพ์ ผนึกพันธมิตรจัดงาน “GASMA INTERNATIONAL PRINT MART 2010” โชว์เทคโนโลยี วิวัฒนาการด้านการพิมพ์ทั้งออฟเซ็ท สกรีน ดิจิตอล และอุปกรณ์เครื่องมือระดับนานาชาติ พร้อมผลักดันให้ประเทศไทยเป็นศูนย์กลางด้านการพิมพ์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เตรียมจัดงานแกรนด์ เซลล์ โชว์ศักยภาพครั้งยิ่งใหญ่ จากผู้ประกอบการกว่า 200 ราย ระหว่างวันที่ 16-19 กันยายนนี้ ที่ไบเทค บางนา

ในโอกาสนี้จึงใคร่ขอเรียนเชิญสื่อมวลชนทุกท่านร่วมงานใน วันอังคารที่ 13 กรกฎาคม 2553 เวลา 10.00 น. ที่ห้องบอลรูม 2 โรงแรมพูลแมน คิง เพาเวอร์ ถนนรางน้ำ

ภายในงานมีการแสดงแฟชั่นโชว์ Art of Beauty Thai International Printing เป็นชุดที่ตัดเย็บมาจากเทคโนโลยี วิวัฒนาการด้านการพิมพ์ทั้งออฟเซ็ท สกรีน ดิจิตอล ฯลฯ ซึ่งตัดเป็น “ ชุดกินรี ” สวมใส่โดย รองอันดับ 1 Miss Tiffany Universe 2009 และ ชุด “ ราตรีสากล ” รวมใส่โดย รองอันดับ 4 Miss Thailand World 2009

และนอกจากนี้ยังมีพิธีลงนามเซ็ญสัญญาจากบริษัทการพิมพ์ยักษ์ใหญ่จากประเทศจีน และ สถาบันการเงิน ที่เข้ามร่วมสนับสนุนการจัดงานอย่างยิ่งใหญ่ในครั้งนี้