ธนาคารกรุงศรีอยุธยา เปิดตัว KRUNGSRI Home Prompt ประกันภัยสำเร็จรูปคุ้มครองทรัพย์สินในอาคารที่พักอาศัย จากภัย โจรกรรมและภัยทางธรรมชาติ

24 Jun 2010

กรุงเทพฯ--24 มิ.ย.--ธนาคารกรุงศรีอยุธยา

ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) จับมือ บริษัท ศรีอยุธยาประกันภัย จำกัด (มหาชน) นำเสนอนวัตกรรมประกันภัยทันเหตุการณ์ สร้างความอุ่นใจแก่ประชาชนทั่วไป ด้วยการเปิดตัวแผนประกันภัยคุ้มครองทรัพย์สินในอาคารที่พักอาศัยจากภัยทางธรรมชาติด้วยวงเงินคุ้มครองสูงสุดถึง 300,000 บาท นอกเหนือจากความคุ้มครองภัยจากการโจรกรรม และประกันภัยเงินสด นับเป็นแผนประกันภัยสำเร็จรูปล่าสุดของซีรี่ส์ Prompt ในรูปแบบกล่องที่เน้นความสะดวกและราคาที่เหมาะสม สมัครง่ายที่ทุกสาขาของธนาคาร เพียงแจ้งที่ตั้งทรัพย์สินที่ต้องการเอาประกันภัยและชื่อเจ้าของทรัพย์ พร้อมรับความคุ้มครองทันทีที่ชำระค่าเบี้ยประกัน

นายฐากร ปิยะพันธ์ ผู้จัดการฝ่ายอาวุโส ฝ่ายการตลาดลูกค้าบุคคล ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)เปิดเผยว่า เพื่อเป็นการสร้างความอุ่นใจ และลดความสูญเสียจากภัยต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นต่อทรัพย์สินภายในอาคารที่พักอาศัยของลูกค้าและประชาชนทั่วไป ธนาคารกรุงศรีอยุธยา ได้ร่วมมือกับ บริษัท ศรีอยุธยาประกันภัย จำกัด (มหาชน) พัฒนาแผนประกันภัยสำเร็จรูป “กรุงศรี โฮม พร้อม” (KRUNGSRI Home Prompt) ที่ให้ความคุ้มครองทรัพย์สินภายในบ้านและคอนโดมิเนียมได้อย่างครบถ้วน รวมทั้งภัยจากการจลาจลและนัดหยุดงาน ภัยทางธรรมชาติ สูงสุดถึง 300,000 บาทต่อครั้ง นอกจากนี้ยังให้ความคุ้มครองจากภัยโจรกรรม ความสูญเสียของเงินสดที่ถูกลักทรัพย์ ชิงทรัพย์ หรือปล้นทรัพย์ สูงสุดถึง 30,000 บาทต่อครั้ง และยังรวมประกันภัยความรับผิดต่อการบาดเจ็บและทรัพย์สินของบุคคลภายนอกอีกด้วย

แผนประกันภัย “กรุงศรี โฮม พร้อม” (KRUNGSRI Home Prompt) พัฒนาจากความรู้ และประสบการณ์ในธุรกิจประกันภัย และการเล็งเห็นความต้องการของลูกค้าที่ต้องการแผนประกันภัยทรัพย์สินภายในบ้านที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมในกล่องเดียว เพื่อช่วยเหลือลูกค้าของธนาคารในการวางแผนรับมือกับเหตุการณ์ไม่คาดคิดต่อทรัพย์สินมีค่า ในราคาที่เหมาะสม โดยผู้สนใจสามารถซื้อแผนประกันภัย “กรุงศรี โฮม พร้อม” (KRUNGSRI Home Prompt) ได้ง่ายๆ เพียงแจ้งที่ตั้งทรัพย์สินที่ต้องการทำประกันภัยและชื่อเจ้าของทรัพย์ พร้อมชำระค่าเบี้ยประกันราคา 1,499 บาทต่อ 1 กล่อง ก็รับความคุ้มครองทันที หากลูกค้าต้องการความคุ้มครองที่สูงขึ้นก็สามารถซื้อเพิ่มโดยไม่จำกัดจำนวนกล่องอีกด้วย” นายฐากร กล่าวเพิ่มเติม

แผนประกันภัยสำเร็จรูป “กรุงศรี โฮม พร้อม” (KRUNGSRI Home Prompt) ให้ความคุ้มครองทรัพย์สินภายในอาคาร ที่พักอาศัยของผู้เอาประกัน ดังนี้

• การสูญเสียหรือความเสียหายของทรัพย์สินที่มีสาเหตุจากไฟไหม้ ฟ้าผ่า ภัยระเบิด ภัยเนื่องจากน้ำ ภัยแผ่นดินไหว ภัยลมพายุ ภัยจากลูกเห็บ ภัยจากควัน ภัยจากอากาศยาน ภัยจากยานพาหนะ ภัยจากการ จลาจล และการนัดหยุดงาน โดยให้ความคุ้มครองสูงสุด 300,000 บาทต่อครั้ง
  • ความสูญเสียหรือความเสียหายจากน้ำท่วม โดยให้ความคุ้มครองสูงสุด 30,000 บาทต่อครั้ง
  • ความสูญเสียหรือเสียหายต่อเครื่องไฟฟ้าลัดวงจร ให้ความคุ้มครองสูงสุด 30,000 บาทต่อครั้ง
  • ความสูญเสียหรือเสียหายของทรัพย์สินที่ถูกชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ หรือลักทรัพย์ ที่ปรากฎร่องรอยความเสียหายที่เห็นได้อย่างชัดเจนต่อสถานที่เอาประกันภัย ให้ความคุ้มครองสูงสุด 30,000 บาทต่อครั้ง
  • ความสูญเสียหรือเสียหายของเงินสดที่ถูกชิงทรัพย์ ปล้นทรัพย์ หรือลักทรัพย์ ที่ปรากฎร่องรอยความเสียหายที่เห็นได้อย่างชัดเจนต่อสถานที่เอาประกันภัย ให้ความคุ้มครองสูงสุด 30,000 บาทต่อครั้ง
  • กระจกติดตั้งตรึงตราแตกจากอุบัติเหตุ โดยให้ความคุ้มครองสูงสุด 30,000 บาทต่อครั้ง
  • การประกันภัยความรับผิดต่อการบาดเจ็บและทรัพย์สินของบุคคลภายนอก โดยให้ความคุ้มครองสูงสุด 30,000 บาทต่อครั้ง

ผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดของความคุ้มครองจากแผนประกันภัยสำเร็จรูป “กรุงศรี โฮม พร้อม” ได้ที่ธนาคาร กรุงศรีอยุธยาทุกสาขาทั่วประเทศ สอบถามเพิ่มเติมที่ KRUNGSRI Call Center 1572 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ธนาคาร กรุงศรีอยุธยา www.krungsri.com