โอเรียนท์ไทยจัดกิจกรรมโรดโชว์ เที่ยวบินคาราวานทั่วไทย “Orient Thai; Let’s Go Flying” ด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ!

28 Jun 2010

กรุงเทพฯ--28 มิ.ย.--สายการบินโอเรียนท์ไทย

โอเรียนท์ไทย สายการบินคุณภาพระดับมาตรฐาน ISO 9001 ก้าวรุกไม่หยุดยั้ง เพื่อตอบแทนลูกค้าอย่างจริงใจ จัดกิจกรรมโรดโชว์ เที่ยวบินคาราวานทั่วไทย “Orient Thai; Let’ s Go Flying” ด้วยสีสันความสนุกสนาน พร้อมจำหน่ายบัตรโดยสารราคาพิเศษสุด...สุด ถึง 2 รายการด้วยกัน คือ

รายการที่ 1 Voucher บัตรโดยสาร ราคา 1,250 บาท (รวมทุกอย่างแล้ว) เป็นบัตรโดยสารที่ไม่จำเป็นต้องระบุชื่อผู้เดินทาง จึงสามารถโอนสิทธิ์ หรือซื้อให้ผู้อื่นได้ โดยใช้ได้ถึงวันที่ 30 กันยายน 2553 และสามารถเดินทางได้ทุกเส้นทางภายในประเทศ ทั้ง เชียงใหม่ เชียงราย หาดใหญ่ ภูเก็ต ตรัง และนราธิวาส

รายการที่ 2 บัตรโดยสาร Mi-Ni I Pass แพ็คละ 6,750 บาท (จากราคาปกติ 9,000 บาท) ซึ่งใช้ได้ถึงวันที่ 31 ธันวาคม 2553 ในการการเดินทางเส้นทางภายในประเทศ เช่น เชียงใหม่ เชียงราย หาดใหญ่ ภูเก็ต และตรัง โดย 1 แพ็ค มี Mi-Ni I Pass 2 ชุด ที่สามารถบินได้ 6 เที่ยวบิน ทั้งสามารถมอบสิทธิ์ให้ผู้อื่นแทนได้ และสามารถเปลี่ยนแปลงการเดินทางได้ไม่เสียค่าธรรมเนียม

นอกจากนี้ทั้ง 2 รายการยังได้รับสิทธิ์พิเศษสมัคร i Ticket ฟรี พร้อมรับคะแนนสะสม 1 แต้ม (ซึ่ง 1 แต้ม มีมูลค่าเท่ากับ 100 บาท) อีกด้วย หากสนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ Call Center 1126 และเว็บไซต์ www.flyorientthai.com หรือเคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรโดยสารทุกสถานีได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

พร้อมกันนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาดกับการจับจองบัตรโดยสารราคาพิเศษในกิจกรรมโรดโชว์ เที่ยวบินคาราวานทั่วไทย “Orient Thai; Let’ s Go Flying ” โดยขบวนคาราวานจะเริ่มในกรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน – 5 กรกฎาคม 2553 คือ วันที่ 30 มิ.ย.นี้สตาร์ทที่ อาคารจัสมินอินเตอร์เนชั่นแนล ทาวเวอร์ ถ.แจ้งวัฒนะ, วันที่ 1 ก.ค. พบกันที่ อาคารยูไนเต็ดเซ็นเตอร์ ถ.สีลม, วันที่ 2 ก.ค. ที่ อาคารบางกอกซิตี้ทาวเวอร์ ถ.สาทร, และวันที่ 5 ก.ค. พบกันที่ อาคารซันทาวเวอร์ ถ.วิภาวดีรังสิต และสำหรับต่างจังหวัดพบกันได้ทุกเส้นทางบินของโอเรียนท์ไทย ณ เคาน์เตอร์จำหน่ายบัตรโดยสารสนามบิน ระหว่างวันที่ 1 - 3 ก.ค.นี้

เผยแพร่ข่าวในนาม : สายการบินโอเรียนท์ไทย โทร. 02 229 4260 # 341, 344