เอทีแอนด์ทีเลือกให้จูนิเปอร์ เป็นโดเมนซัพพลายเออร์ IP/MPLS/Ethernet/EPC

02 Aug 2010

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--พิตอน คอมมิวนิเคชั่น

แจ้งข่าว AT&T ได้เลือกให้จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ (NYSE: JNPR) เป็น Domain Supplier หลักสำหรับโดเมนแบบ IP/MPLS/Ethernet/Evolved Packet Core ทั้งเอทีแอนด์ทีและจูนิเปอร์ต่างมีจุดมุ่งหมายเดียวกันในการขับเคลื่อนนวัตกรรมและพัฒนาการคุณภาพการสื่อสารเพื่อความประทับใจของลูกค้าผู้ใช้งานเป็นคำยืนยันจากนายทิม ฮาร์เดน ประธาน บริษัทเอทีแอนด์ทีซัพพลายเชนแอนด์ฟลีต “การที่เราเลือกให้จูนิเปอร์เป็นโดเมนซัพพลายเออร์แสดงถึงความมุ่งมั่นที่จะตอบสนองความคาดหวังที่จะได้รับบริการคุณภาพอย่างต่อเนื่อง รวมทั้งเตรียมพร้อมการบริการที่ดีขึ้นในอนาคตแก่ลูกค้า” นายเควิน จอห์นสัน หัวหน้าคณะเจ้าหน้าที่บริหาร จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ กล่าวว่า “ในฐานะของโดเมนซัพพลายเออร์หลัก เราประสานงานใกล้ชิดกับลูกค้าและพาร์ตเนอร์ที่เกี่ยวข้องกับโครงการทั้งหมดเพื่อผลดีเชิงเศรษฐศาสตร์การลงทุนรวมไปถึงประเด็นสำคัญอันได้แก่การให้บริการที่สร้างความประทับใจแก่ลูกค้าของเอทีแอนด์ที” เมื่อต้นปีนี้ ทางเอทีแอนด์ทีได้ประกาศให้รางวัล เอทีแอนด์ทีซัพพลายเออร์อะวาร์ด แก่ซัพพลายเออร์ทั้งสิ้นหกบริษัทด้วยกันโดยจูนิเปอร์เน็ตเวิร์คส์เป็นหนึ่งในบริษัทที่ได้รับรางวัล ในฐานะที่อำนวยการเพิ่มสมรรถนะการให้บริการที่ดีขึ้นแก่ลูกค้าของทางเอทีแอนด์ที

จากอุปกรณ์สู่ดาต้าเซ็นเตอร์ จากคอนซูมเมอร์สู่คลาวด์แพลตฟอร์ม จูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ส่งนวัตกรรมซอฟท์แวร์, ซิลิคอน และระบบเครือข่ายที่เปลี่ยนประสบการณ์และทัศนคติของคุณต่อเศรษฐศาสตร์เครือข่ายตลอดไป บริษัทฯ มีลูกค้ามากกว่า 30,000 รายและพาร์ตเนอร์อีกมากมายทั่วโลก ยอดรายรับเมื่อปีพ.ศ. 2552 มากกว่า 3พันล้านเหรียญสหรัฐ ท่านที่สนใจข้อมูลเพิ่มเติม สามารถอ่านรายละเอียดเกี่ยวกับจูนิเปอร์ เน็ตเวิร์คส์ได้ที่ www.juniper.net

ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ:

บูรณี จันทรปรรณิก หรือ รัตติยาโตสูงเนิน

พิตอน คอมมิวนิเคชั่น

02-690-56-81-4,

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?