ฟิโลโซฟี มิราเคิล เวิร์คเกอร์ แอนตี้-เอจจิ้ง มอยส์เจอไรเซอร์ ช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกกระชับ ชะลอการเกิดริ้วรอย

18 Jan 2011

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

ฟิโลโซฟี (philosophy) ผลิตภัณฑ์ความงามจากสหรัฐอเมริกา พัฒนาเทคโนโลยีความงามสู่ ฟิโลโซฟี มิราเคิล เวิร์คเกอร์ แอนตี้-เอจจิ้ง มอยส์เจอไรเซอร์ (philosophy miracle worker anti-aging moisturizer) ผลิตภัณฑ์ที่รวบรวมสารอาหารที่สำคัญต่อการบำรุงผิวหน้า เพื่อให้รู้สึกกระชับ แข็งแรง พร้อมช่วยชะลอ การเกิดริ้วรอยก่อนวัย และเป็นสูตรพิเศษของฟิโลโซฟีในการเติมกลับ และรักษาระดับความชุ่มชื้นให้แก่ผิวหน้า จึงช่วยให้ผิวหน้านุ่มนวล เรียบเนียน เปล่งปลั่ง กระจ่างใส แลดูสุขภาพดี ประกอบด้วย เรสเวอราทรอล (resveratrol) ช่วยเสริมสร้างให้ผิวหน้าแลดูแน่นตึง กระชับ น้ำมันจากดอกทานตะวัน (sunflower seed oil) น้ำมันจากเมล็ดฝ้าย (linseed oil) น้ำมันข้าวโพด (corn oil) และน้ำมันมะกอก (olive oil) ให้ความชุ่มชื้นแก่ผิว ส่วน วิตามิน ซี (Vitamin C) และเบต้า-กลูแคน (beta-glucan) ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้กลับมาแลดูแข็งแรงจนสามารถเผยผิวอมชมพู กลูต้าไธโอน (glutathione) ช่วยทำให้ ผิวแข็งแรง และยืดหยุ่น อาร์จินีน (arginine) สารสกัดจากกรดอะมิโนแอซิด (amino acid) จะช่วยรักษา และปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ

เพียงทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด แล้วลูบไล้ผิวหน้าด้วย ฟิโลโซฟี มิราเคิล เวิร์คเกอร์ ในช่วงเช้า และกลางคืน ปริมาณสุทธิ 56 กรัม ราคา 3,545 บาท หาซื้อได้แล้วที่ เคาน์เตอร์ ฟิโลโซฟี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา, พระราม 3, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, บางกะปิ, ท่าพระ, เอ็มโพเรียม และสยาม พารากอน

รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300

คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์