ทอยวอทช์ ก้าวนำสเต็ปจับมือกับ มิสโซนี่ จ้าวแห่งธุรกิจแฟชั่นสรรค์สร้างแบรนด์ดังอิตาลี ส่งคอลเลคชั่นใหม่ ทอยวอทช์ มิสโซนี่ คอลเลคชั่น ต้อนรับปีใหม่

23 Dec 2010

กรุงเทพฯ--23 ธ.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

ทอยวอทช์ (ToyWatch) นาฬิกาแฟชั่นพลาสติกสุดคูลจากอิตาลี ที่มาสร้างกระแสความร้อนแรงเจ้าแรกในไทย ก้าวนำเสต็ปอีกขั้น นำสุดยอดนาฬิกาแฟชั่น กับสุดยอดแห่งแฟชั่นสิ่งทอ รังสรรค์นาฬิกาทอยวอทช์คอลเลคชั่นใหม่ กับ ทอยวอทช์ มิสโซนี่ คอลเลคชั่น (ToyWatch Missoni Collection) รุ่นลิมิเตด เอดชั่น ที่เหล่าแฟชั่นนิสต้าเห็นเป็นต้องร้อง ว้าว! ที่พร้อมสะกดทุกสายตาให้จับจ้องบนข้อมือคุณ ด้วยสายรัดข้อมือที่นำผ้าพันคอที่ถักทอพิเศษ ผสานระหว่างผ้านิตติ้งกับผ้าไหมเนื้อนุ่ม ลวดลายเฉพาะในแบบมิสโซนี่ ที่จะพันโอบรัดข้อมือให้เลือกถึง 6 โทนสี มาพร้อมหน้าปัดนาฬิการุ่น ทอยวอทช์เจลลี่ คอลเลคชั่น (ToyWatch Jelly Collection) ที่ให้เลือกถึง 5 สี อาทิ ขาว, ดำ, น้ำเงินเข้ม, ม่วง และ ชมพู

สะท้อนบุคลิกที่โดดเด่น ผ่านนาฬิกาข้อมือแฟชั่นสุดหรูหรากับ ทอยวอทช์ มิสโซนี่ คอลเลคชั่น (ToyWatch Missoni Collection) รุ่นลิมิเตด เอดชั่น ที่ตัวเรือนทำจากพลาสเทอรามิค ขับเคลื่อนด้วยระบบควอทช์ หน้าปัดธรรมดาขนาด 38 มิลลิเมตร แต่โดดเด่นด้วยสายโอบรัดข้อมือที่เสมือนผ้าพันคอ พร้อมลวดลายเอกลักษณ์จากมิสโซนี่ ผู้นำด้านแฟชั่นผ้าพันคอ ที่มีให้เลือกถึง 6 โทนสี กับ ม่วง-น้ำเงิน, ฟ้า-ส้ม, แดง-ดำ, ชมพู-ส้ม, เหลือง-ม่วง และ เขียว-ฟ้า พร้อมปลายผ้าจะเป็นหนังติดกระดุมเหล็ก ให้การโอบรัดกระชับแน่นมากยิ่งขึ้น ในราคา 16,900 บาท

พบกับ ทอยวอทช์ มิสโซนี่ คอลเลคชั่น (ToyWatch Missoni Collection) รุ่นลิมิเตด เอดชั่น และคอลเลคชั่นอื่นๆ ได้ที่เคาน์เตอร์นาฬิกาทอยวอทช์ ทุกสาขา สยามพารากอน, เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า, เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัล บางนา, สนามบินสุวรรณภูมิ, คิง เพาเวอร์ ซอยรางน้ำ, เซ็นทรัล บางนา และที่ ทอยวอทช์ ช็อป ชั้น G เซ็นทรัล เวิลด์ สามารถอัพเดท เทรนด์นาฬิกาแฟชั่นทอยวอทช์ใหม่ๆ ได้ที่ www.toywatchthailand.com หรือติดต่อ 0-2655-1575 ถึง 6

บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด

โทร.0-2434-8300 สุจินดา, แสงนภา, ภัควลัญชญ์