“ครูเซ็ท” ตอกย้ำความแรงอย่างต่อเนื่อง ต้อนรับปีกระต่ายทอง

07 Feb 2011

กรุงเทพฯ--7 ก.พ.--ครูเซ็ท

ผลิตภัณฑ์ “ครูเซ็ท” เดินสายจัด work shop ตอกย้ำความแรง ต้อนรับปีกระต่ายทอง โดยเริ่มบุกตลาดในเขตภาคตะวันออก จัดร่วมกับ ร้านบิวตี้มาร์ท จ.ชลบุรี ในวัน พุธ ที่ 26 มกราคม 2554 จัดอบรมให้ความรู้รวมทั้งตอบโจทย์ เรื่องการยืดผมสปาฯ ทำอย่างไรให้ผมตรง และ นุ่มสลวย และการย้อมผมสปาฯ ให้สีผมออกมาสวยและไม่เสีย โดย อาจารย์ภัทรา ดวงภุมเมศร์ (อ.อ้อ) ผู้เชี่ยวชาญด้านการทำเคมีผม ซึ่งได้รับความสนใจจากช่างเสริมสวย และมีผู้เข้าร่วมรับฟังการอบรมเป็นจำนวนมาก

ส่วนในวัน ศุกร์ ที่ 28 มกราคม 2554 ก็ไม่น้อยหน้าเช่นเดียวกัน เดินหน้าบุกตลาดสำหรับนักเรียนสารพัดช่าง และศูนย์ฝึกอาชีพฯต่างๆ โดยจัดร่วมกับวิทยาลัยสารพัดช่างธนบุรี(คลองสาน) ให้ความรู้แก่นักเรียนที่ต้องการเพิ่มพูนความรู้ และ ประสบการณ์เพื่อก้าวไปสู่การเป็นช่างผมมืออาชีพ และ ที่สำคัญทาง “ครูเซ็ท” ยังมีของแจกท้ายงาน ให้กับลูกค้าได้นำไปทดลองใช้อีกด้วย

ท่านใดที่สนใจติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ไทย-มีโก้ จำกัด โทร.02-895-6901-8 ต่อ 157 , 121 แผนกส่งเสริมการตลาด หรือที่ www.cruset.net ได้เลยค่ะ

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-895-6901-8 Anchara

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?