“สุเทพ-สวลี-ธานินทร์”นำทัพรักเพลงไทย ดึงนักจัดรายการโชว์คอนเสิร์ตพลังเพลง

04 Feb 2011

กรุงเทพฯ--4 ก.พ.--ทรูมันนี่

เดินหน้าจัดคอนเสิร์ต อนุรักษ์เพลงลูกกรุง เพื่อไม่ให้บทเพลงอมตะของไทยเลือนหาย บริษัท ทรูมันนี่ จำกัด ร่วมกับ สมาคมนักร้องแห่งประเทศไทย ได้จัดคอนเสิร์ต เรารักเพลงไทย ตอน พลังเพลง ขึ้นในวันเสาร์ที่ 12 มีนาคมนี้ ที่โรงละครแห่งชาติ โดยคอนเสิร์ตนี้ได้นำบทเพลงลูกกรุง ที่ได้รับความนิยมและยังคงความไพเราะ กว่า 30 บทเพลงที่ถูกขอมากที่สุดบนหน้าปัดวิทยุ มาขับร้องถ่ายทอดโดยศิลปินต้นฉบับอาทิ สุเทพ วงศ์กำแหง,สวลี ผกาพันธ์,ธานินทร์ อินทรเทพ,โฉมฉาย อรุณฉาน พร้อมศิลปินรับเชิญ อ๊อด รณชัย ถมยาปริวัฒน์,ทวินันนท์ คงคราญ, และ 2 นักแสดงตัวแทนคนรุ่นใหม่ ที่จะมาสืบสานบทเพลงลูกกรุง เกรซ กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า,เต็งหนึ่ง กฤษณกันท์ มณีผกาพันธ์ พร้อมกับ น้องขวัญเกล้า ดาวรุ่งเรือง ผู้ชนะเลิศการประกวดเพลงสุนทราภรณ์ที่จะมาร่วมโชว์บนเวทีนี้อีกด้วย

โดย คอนเสิร์ตเรารักเพลงไทย ตอนพลังเพลง นอกจากจะได้เต็มอิ่มกับบทเพลงจากนักร้องคุณภาพแล้ว ยังได้ใกล้ชิดกับนักจัดรายการลูกรุงชื่อดังจากคลื่นต่างๆ ที่จะมาร่วมสร้างสีสันบนเวทีไม่ว่า กุลชาติ เทพหัสดิน ณ. อยุธยา,ประสาน อรัญโสต,จารุรินทร์ มุสิกพงษ์,สาวดี เจริญวงษ์ และพงษ์พันธ์ ธนะเพิ่มพูล,พัชรินทร์ วุฒิเจริญ และทีเด็ดของคอนเสิร์ตนี้ ถือเป็นครั้งแรกที่มีการการเล่นประชันของ 2 วงดนตรีดังบนเวทีเดียวกัน คือกรมประชาสัมพันธ์และวงกาญจนะผลิน ที่จะบรรเลงดนตรีให้ฟังกันอย่างจุใจ

นอกจากนั้นบริเวญหน้างานจะมีการจัด นิทรรศการแผ่นเสียง ในแต่ละยุคสมัย และร่วมสนุกเพลิดเพลินกับการร้องคาราโอเกะ ในคอนเสิร์ต เรารักเพลงไทย ตอน พลังเพลง วันเสาร์ที่ 12 มีนาคมนี้ ณ.โรงละครแห่งชาติ สนามหลวง เวลา 14.00 น. ซื้อบัตรได้แล้ววันนี้ ราคา 2,000/1,500/1,200/1000 และ700 บาท ที่ เคาน์ เตอร์วีบุกกิ้ง ร้าน ทรูที่เซ็นทรัลเดอะมอลล์ โทร 02900-9999 กด4 หรือ 02699-6251