5cm ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 50 % เอาใจไฮ-สตรีทแฟชั่นตัวจริง

31 Jan 2011

กรุงเทพฯ--31 ม.ค.--เซ็นทรัลเทรดดิ้ง

5cm ลดกระหน่ำสูงสุดถึง 50 %เอาใจไฮ-สตรีทแฟชั่นตัวจริง

ชื่องาน: 5cm Final Sale

วันที่: ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2554

สถานที่: Shop เซ็นทรัลเวิล์ด, สยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา, รอยัลการ์เด้นท์ พัทยา และที่เคานเตอร์ เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และเซ็นทรัล ลาดพร้าว

บริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้นำเข้าสินค้าแบรนด์เนมและผู้ผลิตสินค้าแฟชั่นชั้นนำของประเทศ และถือลิขสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายแบรนด์เสื้อผ้า 5cm (ไฟว์ซีเอ็ม) ไฮ-สตรีทแฟชั่นชั้นนำจากประเทศฮ่องกง จัดงาน “5cm Final Sale” ลดครั้งยิ่งใหญ่ ด้วยส่วนลดสูงสุดถึง 50% ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2554

พิเศษสำหรับสินค้าในคอลเลคชั่น Fall’10 รับส่วนลดสูงสุดถึง 30% นอกจากนี้ สำหรับผู้ถือบัตรสมาชิก 5cm VIP หรือลูกค้าทั่วไปที่ซื้อสินค้าครบ 2 ชิ้นขึ้นไป ณ Shop ทุกสาขา รับสิทธิ on top 15%

*ตรวจสอบเงื่อนไขโปรโมชั่นในแต่ละคอลเลคชั่นเพิ่มเติมได้ ณ 5cm ทุก Shop และเคาน์เตอร์ที่ร่วมรายการ เลือกช้อปกันอย่างจุใจในงาน “5cm Final Sale” ได้ตั้งแต่ตั้งแต่วันนี้ ถึง 15 กุมภาพันธ์ 2554 ณ Shop เซ็นทรัล เวิล์ด, สยามเซ็นเตอร์, เซ็นทรัลเฟสติวัลพัทยา, รอยัลการ์เด้นท์ พัทยา และที่เคานเตอร์ เซ็นทรัล ชิดลม, เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า และ เซ็นทรัล ลาดพร้าว สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร.02-229-7255 หรือ www.cmg.co.th