เฟดเอ็กซ์ พร้อมด้วยลูกค้าและพนักงานร่วมพิธีเปิดงานเทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพฯ

11 Nov 2010

กรุงเทพฯ--11 พ.ย.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์

เมื่อเร็วๆ นี้ ผู้บริหารของเฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ต้อนรับลูกค้าและครอบครัวกว่า 100 รายในพิธีเปิดเทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพฯ (World Film Festival of Bangkok เว็บไซด์ http://www.worldfilmbkk.com) ซึ่งมีเฟดเอ็กซ์เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการ ภายในงานดังกล่าวมีเกม การแต่งกายเลียนแบบดาราภาพยนตร์ที่ชื่นชอบ โดยมีสไตลิสท์ผู้ออกแบบเครื่องแต่งกายให้แก่ นักแสดงให้เกียรติมาให้คำแนะนำในงานดังกล่าว ตลอดจนการจับสลากชิงรางวัลต่างๆ ซึ่งสร้างความสนุกสนานและเพลิดเพลินให้แก่ผู้มาร่วมงานอย่างมาก ทั้งนี้ เทศกาลภาพยนตร์โลกแห่งกรุงเทพฯดังกล่าวมีขึ้นตั้งแต่วันนี้ จนถึงวันที่ 14 พฤศจิกายนศกนี้ โดยมีการจัดฉาย

ภาพยนตร์จำนวน 120 เรื่องจากทั่วโลก มร. เดวิด คาร์เด็น กรรมการผู้จัดการ บริษัท เฟดเอ็กซ์ เอ็กซ์เพรส ประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน กล่าวว่า “เฟดเอ็กซ์รู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมสนับสนุนการจัดงานเทศกาลภาพยนตร์ดังกล่าว ซึ่งเป็น หนึ่งในงานเทศกาลภาพยนตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในภูมิภาคเอเชีย ทั้งยังรับความไว้วางใจให้เป็นผู้ขนส่งฟิล์มภาพยนตร์จากหลากหลายประเทศ เฟดเอ็กซ์จึงรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้มอบความบันเทิงพิเศษสุดนี้ให้แก่ลูกค้าและ พนักงานของบริษัท” นอกจากนี้ เฟดเอ็กซ์ ยังเป็นผู้ขนส่งฟิล์มภาพยนตร์อย่างเป็นทางการของงานเทศกาลภาพยนตร์ในประเทศต่างๆ ได้แก่ งานเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติกรุงเทพฯ งานเทศกาลภาพยนตร์เยาวชนนานาชาติ กรุงโซล ประเทศเกาหลี งานเทศกาลภาพยนตร์เพื่อครอบครัวนานาชาติ กรุงโซล ประเทศเกาหลี งานเทศกาลภาพยนตร์สั้นนานาชาติเอเชียนา และงานเทศกาลภาพยนตร์ซิดนีย์ ประเทศออสเตรเลีย