รื่นเริงบันเทิงใจต้อนรับเทศกาลแห่งความสุข ด้วย ฟิโลโซฟี เมจิเคิล มินิส รวมดาวเด่นของฟิโลโซฟีไว้ในชุดเดียว

17 Nov 2010

กรุงเทพฯ--17 พ.ย.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์

ฟิโลโซฟี (philosophy) ผลิตภัณฑ์ความงามจากสหรัฐอเมริกา ร่วมมอบกิ๊ฟเซ็ตสุดพิเศษ แสนนุ่มนวลรับปีใหม่ ฟิโลโซฟี เมจิเคิล มินิส (philosophy magical minis) ที่รวมผลิตภัณฑ์ เบสต์ เซลเลอร์ (best sellers) ของฟิโลโซฟี ทั้งผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิว และบำรุงผิว ไว้ในชุดเดียวกัน ประกอบด้วย โฟมล้างหน้า เพียวริตี้ เมด ซิมเปอร์ (purity made simple), แผ่นผลัดเซลล์ผิว เดอะ ไมโครดิลิเวอรี่ ฟิล (the microdelivery peel), ครีมบำรุงผิว โฮป อิน อะ จาร์ (hope in a jar), ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารกันแดด เอสพีเอฟ 20 โฮป อิน อะ จาร์ เอสพีเอฟ 20 (hope in a jar spf20), ทรีทเม้นท์ดูแลผิวหน้า สำหรับกลางคืน เฮลป์ มี (help me) และครีมลดเลือนริ้วรอยบริเวณรอบดวงตา อาย โฮป (eye hope) ในราคาสุดพิเศษ 3,500 บาท เลือกซื้อความพิเศษได้แล้ววันนี้ ที่เคาน์เตอร์ ฟิโลโซฟี ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ชิดลม, ลาดพร้าว, ปิ่นเกล้า, บางนา, พระราม 3, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน, บางกะปิ, ท่าพระ, เอ็มโพเรียม และสยาม พารากอน

หากต้องการรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8300 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา และคุณวิภาวัลย์