เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวมหกรรมสินค้าแฟชั่นราคาสุดคุ้ม ในงาน “ซีเอ็มจี แวร์เฮ้าส์เซลล์ ครั้งที่ 12”

04 Nov 2010

กรุงเทพฯ--4 พ.ย.--เซ็นทรัลเทรดดิ้ง

ด้วยบริษัท เซ็นทรัลเทรดดิ้ง จำกัด บริษัทในกลุ่มเซ็นทรัลมาร์เก็ตติ้งกรุ๊ป (ซีเอ็มจี) ผู้นำเข้าสินค้าแบรนด์เนมและผู้ผลิตสินค้าแฟชั่นชั้นนำของประเทศ ได้จัดมหกรรมสินค้าแฟชั่นราคาพิเศษ โดยซีเอ็มจี ได้จัดกิจกรรมสินค้าแฟชั่นมาลดราคาพิเศษในช่วงเทศกาลของขวัญเพื่อส่งความสุขให้กับลูกค้าเป็นประจำทุกปี และเป็นงานที่แฟนคลับทุกคนต่างเฝ้ารอ ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 12

ในโอกาสนี้จึงได้จัดงานแถลงข่าว เพื่อฉลองความสำเร็จที่ผ่านมา ในงาน “ซีเอ็มจี แวร์เฮ้าส์เซลส์ 2010” ร่วมสนุกกับกิจกรรม Beauty Basket แลกซื้อชุด Gift Set ราคาสวยๆ จากแบรนด์เครื่องสำอางชื่อดัง และพลาดไม่ได้กับ CMG Best Price สินค้าราคาเริ่มต้นที่ 50 บาท

โดยมี นาตาลี เดวิส และ แพรว คณิตกุล เนตรบุตร มาร่วมสนุกกับกิจกรรม mix & match เสื้อผ้า ในสไตล์ของตัวเอง พร้อมปุ๊กกี้ และ ดี้ ชนานา นุตาคม รับบทเป็นคอมเมนเตเตอร์ ที่จะคอยคอมเม้นต์แฟชั่นนิสต้าบนเวทีแล้ว ยังมี ดีเจ นุ้ย จากคลื่น 94 EFM รับหน้าที่เป็นพิธีกร

วัน ศุกร์ที่ 5 พฤศจิกายน 2553

เวลา 14.00-15.00 น.

สถานที่ บริเวณ Garden Zone ชั้น 1 (โซนลานน้ำพุเก่า)

ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว