ภาพข่าว: บริษัท คอสมาพรอฟ จำกัด

13 Dec 2010

กรุงเทพฯ--13 ธ.ค.--คอสมาพรอฟ

เสร็จสิ้นไปแล้ว ... สำหรับการบรรยายให้ความรู้และเสวนา ในหัวข้อ “ การโฆษณา และฉลากผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ” ในวันที่ 8 ธันวาคม 2553 โดยได้รับความร่วมมือจาก

• กลุ่มควบคุมเครื่องสำอาง สำนักงานคณะกรรมการอาหารและยา โดย เภสัชกรชำนาญการพิเศษ คุณคุณภร ตั้งจุฑาชัย
  • สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย โดยอุปนายกสมาคมฯ อาจารย์เพ็ญจิต เจริญศิริ
  • สถานีตำรวจหัวหมาก โดยรองผู้กำกับการ (ป.) สถานีตำรวจหัวหมาก พ.ต.ท. รังสรรค์ ยิ่งยงดำรงสกุล

เพื่อต้องการให้ทีมงานและเจ้าหน้าที่ ได้มีความรู้ความเข้าใจในการเขียนฉลากเครื่องสำอางและใช้ ข้อความในการโฆษณาได้อย่างถูกต้อง ตามกฎหมาย ไม่โฆษณาชวนเชื่อ โอ้อวดสรรพคุณเกินจริง สามารถพิสูจน์ได้ รวมถึงเพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ผู้ประกอบการ และแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมและครั้งนี้ได้ ผู้ใหญ่ใจดีอย่างคุณจิตเจริญ วิเศษแพทยา กรรมการผู้จัดการบริษัท คอสมาพรอฟ จำกัด โรงงานผลิตเครื่องสำอางมาตรฐาน GMP และ บริษัท ยัวร์ ชาแนล จำกัด เป็นแม่งาน

ซึ่งทางบริษัทได้จัดงาน เป็นการภายในแต่ก็ได้ยินไปถึง บรรดาลูกค้า ผู้ประกอบการ จนมีคนเอ่ยปากถามว่า.... จะมีครั้งต่อไปอีกเมื่อไหร่ ?

คำอธิบายใต้ภาพ เรียงจากซ้ายไปขวา : คุณจิตเจริญ วิเศษแพทยา / กรรมการผู้จัดการ บริษัท คอสมาพรอฟ จำกัด คุณเพ็ญจิตร เจริญศิริ / อุปนายกฝ่ายวิชาการ สมาคมผู้ผลิตเครื่องสำอางไทย คุณคุณภร ตั้งจุฑาชัย / เภสัชกรชำนาญการพิเศษ หัวหน้างานตรวจสอบโฆษณาเครื่องสำอาง อย. พ.ต.ท. รังสรรค์ ยิ่งยงดำรงสกุล / รองผกก. (ป.) สน.หัวหมาก

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?