ซิติเซ็น ของขวัญสำหรับ “คนพิเศษ”

20 Dec 2010

กรุงเทพฯ--20 ธ.ค.--PMT PR

ซิติเซ็น วอทช์ (CITIZEN Watch) ขอเสนอตัวช่วยในช่วงเวลาพิเศษของคุณที่กำลังมองหาของขวัญในเทศกาลมอบความสุข ปีใหม่ หรือโอกาสพิเศษสำหรับคนพิเศษ ด้วยนาฬิกาข้อมือ Citizen Eco-drive, Ladies Collection, Black & White 2 สไตล์ แบบเรียบ เก๋ มีสไตล์ของสาวสวยใสวัยทำงาน แม้ในวันใด ๆ ก็ยังไปกันได้กับเสื้อผ้าที่หลากหลาย ด้วย Citizen Eco-drive, Ladies Collection โทนสีขาว หรือหาก “คนพิเศษ” ของคุณเป็นสาวมั่น สนุกสนานกับงาน มีไลฟ์สไตล์หลากหลายรูปแบบ รักอิสระ และเป็นตัวของตัวเอง ควรจะมอบ Citizen Eco-drive, Ladies Collection โทนสีดำ เป็นของขวัญสำหรับเธอ รับรองว่าเป็นถูกใจสาวๆ ปลื้มใจผู้ให้และถูกใจผู้รับ

CITIZEN Eco-Drive มีคุณสมบัติพิเศษสุดจากการผลิตนาฬิกาไฮ-เทคโนโลยี ซึ่งเป็น Original Green Watch ที่ไม่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่ ไม่สร้างมลภาวะให้โลกของเรา และไม่ต้องกังวลเรื่องการเปลี่ยนถ่านนาฬิกา

มอบความประทับใจไว้บนข้อมือคนพิเศษในช่วงเวลาพิเศษด้วยนาฬิกาข้อมือ Citizen Eco-drive, Ladies Collection, Black & White ได้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บริษัท ศรีทองพาณิชย์ จำกัด โทรศัพท์ 02 222 4626 และ 02 222 7171 ?

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02 513 0775 PMT PR