ซัมซุงแนะนำ “ซัมซุง มิลเลอร์ ดีไซน์” เตาอบไมโครเวฟดีไซน์กระจก หรูหรา อร่อย สะดวก นิยามใหม่แห่งการปรุงอาหารอย่างมีสไตล์

02 Dec 2010

กรุงเทพฯ--2 ธ.ค.--เวิรฟ

ซัมซุงแนะนำเตาอบไมโครเวฟใหม่ล่าสุด รุ่น “ซัมซุง มิลเลอร์ ดีไซน์” ที่ได้รับการออกแบบให้ตอบสนองไลฟ์สไตล์ของสาวๆในเมืองให้ง่าย และสะดวกสบายขึ้น โดยรวมระบบอุ่นและย่างไว้ในหนึ่งเดียว หรูหรา ทันสมัยด้วยกระจกด้านหน้าสไตล์โมเดิร์น และออกแบบเอียงทำมุม 7 องศา เพื่อรองรับสรีระ (Ergonomic) เทคโนโลยีที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความปลอดภัยขณะการปรุงอาหาร

นอกจากนี้ “ซัมซุง มิลเลอร์ ดีไซน์” ยังเอาใจสาวรักสุขภาพด้วยนวัตกรรม “ผนังเคลือบเซรามิค อินามิล” (Ceramic Enamel) โดยมีคุณสมบัติช่วยป้องกันการเกิดเชื้อแบคทีเรียเกาะผนังตู้ ป้องกันรอยขูดขีด ทำความสะอาดง่าย ลดโอกาสการเกิดสนิม และยังช่วยถนอมวิตามินในอาหารทำให้ทุกเมนูโปรดยังคงรสชาติความอร่อยและคุณค่าสารอาหารไว้ได้อย่างดี พร้อมประหยัดเวลาและพลังงานในการปรุงอาหารให้สุกพร้อมรับประทานในเวลาอันรวดเร็วด้วยระบบกระจายอุณหภูมิความร้อน 360 องศา

“ซัมซุง มิลเลอร์ ดีไซน์” เริ่มวางจำหน่ายแล้ว ณ Homepor, PowerBuy, PowerMall, ในราคา 4,290 บาท

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ปริญดา นิลทจันทร์ บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด โทร 0-2695-9169 อีเมล์ [email protected] พิไลพร เรืองนก / พรชนันท์ มงคลกุล เวิรฟ โทร 0-2204-8232/ 0-2204-8223 อีเมล์ [email protected] [email protected]