บิ๊กซีและคาร์ฟูร์ เปิดแคมเปญชิงหีบทองคำและรางวัลมูลค่ากว่า 2 ล้านบาท เพื่อกระตุ้นยอดขายเพิ่มกว่า 450 ล้านบาท

13 May 2011

กรุงเทพฯ--13 พ.ค.--เดอะ เวย์ คอมมิวนิเคชั่น

บิ๊กซี ผนึกกำลังกับ คาร์ฟูร์ เชิญลูกค้าร่วมสนุกกับการ เปิดตัวแคมเปญครั้งยิ่งใหญ่ “ลดสนั่นฟ้า ล่าสมบัติทองคำ” ชิงรางวัลจี้หีบสมบัติทองคำหนัก 15.24 กรัม รวมมูลค่ามากกว่า 2 ล้านบาท กิจกรรมเกมส์ชิงโชคจับรางวัล พร้อมทั้งสิทธิพิเศษรับเพิ่ม 2 เท่าในการชิงรางวัลอีกมากมาย ที่บิ๊กซีและคาร์ฟูร์กว่า 105 สาขาทั่วประเทศ สร้างบรรยากาศการช้อปปิ้งด้วยการต่อกล่องสินค้าให้เป็น รูปเรือ หีบสมบัติ และอื่นๆ จากพนักงาน หวังกระตุ้นยอดขายเพิ่มมากกว่า 450 ล้านบาท

นางสาววรวรรณ เพียรลิขิตวงศ์ ผู้อำนวยการฝ่ายกลยุทธ์การตลาด บริษัท บิ๊กซี ซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด (มหาชน) เปิดเผยว่า บิ๊กซีและคาร์ฟูร์จัดแคมเปญ “ลดสนั่นฟ้า ล่าสมบัติทองคำ” เพื่อตอบแทนและขอบคุณผู้บริโภคที่ให้การสนับสนุนบิ๊กซีกับคาร์ฟูร์เสมอมา ทางห้างฯจึงอยาก ให้ลูกค้าได้ร่วมสนุกกับบิ๊กซี คาร์ฟูร์ และ ได้สนุกไปกับการตามล่าหาสมบัติด้วยกิจกรรมเกมส์ต่างๆ

“แคมเปญดังกล่าวเริ่มตั้งแต่วันที่ 13 – 26 พฤษภาคม 2554 โดยใช้ภาพยนตร์ดังระดับโลกอย่าง “ไพเรท ออฟ เดอะ แคริบเบียน” เป็นธีมเพื่อสร้างความตื่นเต้นและสอดคล้องกับภาพยนต์ที่กำลังจะเข้าฉาย โดยทางห้างฯ ได้จัดรางวัลต่างๆ มากมายให้กับลูกค้าที่เข้ามา ช้อปปิ้งครบ 400 บาท สามารถร่วมลุ้นรางวัลพิเศษ อาทิเช่น ต่อที่ 1 ลุ้นรางวัลจี้หีบสมบัติทองคำน้ำหนัก 15.24 กรัม ทั้งหมด 100 รางวัล มูลค่ารวมมากกว่า 2 ล้านบาท, ต่อที่ 2 ร่วมสนุกกับเกมส์ตามล่าสมบัติชิงของรางวัลจากผู้สนับสนุนหลักของรายการ และพิเศษ สำหรับลูกค้าที่เป็นสมาชิกบัตรบิ๊กการ์ด และชำระสินค้าด้วยบัตรเครดิตซิตี้แบงค์ หรือ ซื้อสินค้าของผู้สนับสนุนหลักของรายการจะได้รับสิทธิเล่นเกมส์เพิ่มอีก 1 ครั้งจากปกติอีกด้วย”

นางสาววรวรรณ กล่าวต่ออีกว่า เพื่อเพิ่มความตื่นตาตื่นใจให้กับแคมเปญนี้ยิ่งขึ้นไป ได้จัดกิจกรรมให้พนักงานห้างบิ๊กซีและคาร์ฟูร์แต่ละสาขาเลือกตกแต่งห้างจากการต่อกล่องสินค้าต่างๆ ตามที่ทางสาขาตนเองต้องการให้เป็นรูปแบบ เรือโจรสลัด หีบสมบัติ และอื่นๆ จากนั้นถ่ายภาพเพื่อส่งเข้าประกวด โดยจะตัดสินจากคณะกรรมการที่สำนักงานใหญ่บิ๊กซีชิงรางวัลมูลค่ากว่า 10,000 บาทต่อสาขา

กิจกรรมการตกแต่งห้างของแต่ละสาขาทางทีมผู้บริหารมีวัตถุประสงค์ให้พนักงานทุกคนได้มีส่วนร่วมสนุกไปกับโปรโมชั่นนี้พร้อมๆกับลูกค้า และยังถือเป็นโอกาสการสร้างบรรยากาศการช้อปปิ้งภายในห้างฯอีกด้วย นางสาววรวรรณฯ กล่าว

แคมเปญ “ลดสนั่นฟ้า ล่าสมบัติทองคำ” ระยะเวลา 14 วัน (13 – 26 พ.ค 54) ตั้งเป้าจะสร้างการเติบโตกระตุ้นยอดขายให้กับทางบิ๊กซี คาร์ฟูร์ ผู้สนับสนุนที่ร่วมรายการ และคู่ค้าของทางห้างฯ กว่า 450 ล้านบาท จากทุกสาขาที่ร่วมกิจกรรมดังกล่าว