19 May 2011

กรุงเทพฯ--19 พ.ค.--แม็กซ์อิมเมจ

แม็กซ์อิมเมจ โดยการสนับสนุน จาก ททท. ระดมศิลปะการแสดงระดับชาติ ส่ง...เจ เจตริน นำทีม ศิลปินไทย – เทศ ขึ้นโชว์ในงาน Art&Culture Phuket Festival 2011

บริษัท แม็กซ์อิมเมจ จำกัด โดยการสนับสนุน จาก การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ร่วมกับ เทศบาลเมืองป่าตอง และห้างสรรพสินค้าจังซีลอน เตรียมจัดงานใหญ่ Art&Culture Phuket Festival 2011 เพื่อสร้างกิจกรรมท่องเที่ยวในระดับนานาชาติ และส่งเสริมภาพลักษณ์การท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต และภาคใต้ โดยการนำเสนอผ่านศิลปะ วัฒนธรรมของชาวภูเก็ต ภายใต้แนวคิด ‘กระต่ายชมจันทร์ เกาะสวรรค์ สีสันแห่งแรงบันดาลใจ Paradise Island Land of Inspiration ’

โดยในงานจะได้พบกับการแสดงศิลปะมากมายจากนักศึกษา และศิลปินท้องถิ่นที่มีชื่อเสียง เช่น อาจารย์วัชรินทร์ รอดนิตย์ เพลิดเพลินไปกับร้านค้าสินค้าแฮนด์เมด จาก ‘หลาดปล่อยของ’ โดยคุณณรงค์ผู้บุกเบิกถนนคนเดินที่เป็นที่นิยมของชาวภูเก็ต พร้อมอิ่มอร่อยกับร้านอาหารท้องถิ่นมากมาย นอกจากนั้นยังจะได้รื่นรมย์ไปกับการแสดงประจำท้องถิ่น การแสดงจากกลุ่มศิลปินชาวต่างชาติ และพบกับมินิคอนเสิร์ตจาก เจ เจตริน Teddy Ska Band และวงดนตรีท้องถิ่น ร่วมชมร่วมตัดสินการเพนท์ประติมากรรมกระต่ายหมายจันทร์ และร่วมส่งภาพถ่ายประติมากรรมกระต่ายเข้าประกวด

ในระหว่างวันที่ 21 – 22 พฤษภาคม 2554 เวลา 16.00 น. เป็นต้นไป ณ ลาน The Port Arena ห้างสรรพสินค้าจังซีลอน หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต

ฝากข่าวประชาสัมพันธ์?